Thứ Tư , Tháng Mười 27 2021
Home / Đọc truyện online / Truyện sex lần đầu làm tinh trong đời – Truyện sex kinh điển

Truyện sex lần đầu làm tinh trong đời – Truyện sex kinh điển

Tay thím lúc này đac mò vào chim tôi tụt chiếc quần của tôi xuống ngan đầu gối, tay thím xoa bóp không ngừng, tôi chẳng thấy còn mệt mỏi gì nữa chỉ muốn phun ra thôi.

Cháu cho tay vào xoa bướm thím đi ( ỏ quê người ta gọi là bướm chứ không gọi là l…)

Tôi ngừng bú vú ngồi hẳn dậy và tụt quần thím xuống ngag dầu gối, tay tôi bắt đầu thám hiêm vùng tam giác vàng, cảm nhận đầu tiên của tôi vẫn là chòm lông quăn tít, sở xuống dưới một chút là cảm giác ươt át, nhầy nhụa và ấm ấm, tôi cho cả bàn tay vào rồi xoa bóp thật mạnh càng lúc nước nhờn càng ra nhiếu, tay thím vẫn đang xoa con cu của tôi.

Cháu liếm bướm thím nhé, thím ra nhiêu nước lắm

Uh cháu cho mồm vào bú đi thím thích lằm,

Tôi ghé sát miệng vào l.. của thím ma hít, ngửi rồi le lưỡi liếm một đương dài từ mu xuống lỗ đít thím, thím hẩy mông lên rồi giãy hai chân thím hết co lên cao rồi lại hạ xuống, tay thi ghì đầu tôi xuông l… của thím.

Thầy giáo L có bú thím như thế này ko?

Không cháu ah chỉ có cháu được bu thôi, thím sương quá, lâu lẳm rồi thím mới dược làm thế này

Hôm trước thầy giáo L có địt thím không?

Không !!! đang định làm thi cháu vào nhà mà,

Thím không được qua lại với thấy giáo nữa nhé

Uh thim biết rồi bây giờ thím có cháu rồi thím sẽ ko quan hên với thầy L nữa

Thím nhột quá cháu cho 1 ngòn tay vào thôi đau thím lắm

Nước l..của thím nhiều quá cháu bú mãi mà ko hết, Dêm nay cháu không ăn cháo nữa vì lo đấy.

Ah ah chau bỏ tay ra đi nhột lắm,

Thím kéo người tôi nằm đè lên thím và tay thím cầm con chim tôi đang cương cứng đặt vào *** thím tôi bắt đầu nhấp, cài nhấp đầu tiên thật mạnh cảm giác chọc thật sâu vào thím thím giãy người lên rồi ah ah môt tiếng, nhìn khuôn mặt thím tôi thật dâm đãng, măt lim dim môi dưới cắn môi trên dên uh uh

Tôi càng nhấp càng mạnh, hai tay tôi xoa bóp vú thím, lúc này thím ngồi hẳn dậy đẩy tôi nằm xuống thím ngồi lên người tôi, thím nhét con cu của tôi vào rồi sàng sẩy cái mông, được một lúc thì nhổm lên nhổm xuống, tôi bị kich thích quá

Tuấn ơi thím thích quá, cháu địt thím đi

Lần đầu tiên tôi nghe thím tôi nói cái câu nói đó càng làm tôi kích thích hơn ( Nói qua thím tôi, thím tôi là người thị xã, chú tôi là sy quan quân đội)

Tuấn ơi địt mạnh vào thím sướng quá

Tôi lại nhổm người dậy đè thím xuông và đâm thím như chưa bao giờ được đâm, hai thân thể đập vào nhau tao thanh tiếng kêu bành bạch

Con cu cua tôi ướt nhép mỗi lần tôi rút ra thím lại hẩy mông lên để đón nhận lần dập tiếp theo càng lúc càng đâm nhanh rồi tôi bắn luôn vào l… của thím, thím chỉ biết đón nhận trong niềm sướng khoái vô bờ bến.

Hai thím cháu tôi lau chùi cho nhau rôi mặc lại quần áo và chìm trong giấc ngủ

Còn tiếp…… Chuyến đi thăm quan cùng các thầy cô giáo

Vậy là kỳ nghỉ hè đi chơi với thím cũng đã đến, sang thứ 7 5h00 thím sang nhà đón mình rồi hai người ra trương xe đang đợi ỏ đó, theo kế hoạch là có cả con thím đi cùng nhưng hôm qua em bị ho và sốt nên gửi lại bà ngoại, chỉ có hai thím cháu đi. Lên xe trời vẫn còn tối hai thím cháu ngội hang ghế gần cuối xe bắt đầu lăn bánh, mọi ngươi truyện trò rôm rả, mình thì vẫn buồn ngủ và gật gù ngủ tiếp. Trên xe đã tăt điện và hình như mọi người cũng đã nói nhỏ hơn và một số người đã chìm vào giấc ngủ. Máy điều hòa hơi lạnh thấy thím lấy chiếc chăn mỏng quàng qua hai người va cùng ngủ, luc sau mình thấy tay thím thò tay vào trong quần mình và ve vuốt con chim của mình, minh cứ để mặc như vậy và ngủ. Đến nơi mọi người nhận phòng khách sạn rồi nhận hành lý về phòng, thím và mình cùng 1 em gái nữa của môt gia đình khác ở cùng nhưng em gái này chỉ tối mới về phòng ngủ vì em gái đi cùng bố mẹ và 2 người em nữa. Về đến phòng hai thím vào thay quần áo và tắm rửa, trời thì nòng điều hòa thì không có không khí ngột ngạt, mình cũng vào tắm với thím hai thím, vào nhà tắm thấy thím đang lau người quấn chiếc khăn ngang ngực mình liền giật chiếc khăn ra và bú vú thím, một tay thì xoa *** thím, nhưng thím đẩy mình ra.

– Cháu tắm đi rồi ra ngoài thím đợi, người toàn mồ hôi bẩn quá
– Vâng thím ra đi đợi cháu tắm đã

Mình tắm xong không mặc quần áo đi ra ngoài thấy thím đang nằm trên giường trên người cũng không mặc gi luôn,

– Cháu chốt cửa và tắt điện đi thím ngủ một chút trưa còn đi ăn, đi xa nguwoif mỏi quá cháu đấm lưng cho thím nhé.
– Vâng thím để cháu xoa bóp cho.

Mình nằm xuông ngay cạnh thím rồi đẩy thím năm ngửa người ra và bú vú thím một tay xoa bóp vú miệng thì bu chùn chụt như trẻ con khát sữa bú một lúc thím không chịu được lấy tay xoa đầu mình và đẩy đâu mình xuông phỉa dưới mình hiểu ý thím nhỏm người dậy úp đầu vào *** thím và tiếp tục bú liếm, thím vùa tắm xong mùi xà bông tắm còn rất thơm nhưng khi le lưỡi vào thấy nước nhầy nhấy ra rất nhiều vì la ban ngày lên mình nhín thấy khá rõ từ trong *** thím thứ nước sền sệt màu trắng nhu sữa ông thọ cứ đùn ra thành từng dòng minh le lưỡi liếm hết hơi có vị ngai ngái nhưng cảm giác rất thích thú, thím thi oàn mình ưỡn cao cai mu vào mồm vào mặt mình hai chân thì hết co lên rồi lại hạ xuống, hay tay thì vò đầu mình và dí xuống *** thím có những lúc mình thấy ngạt thở, lúc này mình thấy hai bên mép *** của thím đỏ và nhầy nhụa nước, chảy cả xuống chiếc khăn thím lót ở dưới.

– Thím ơi *** thím nhiều nước quá
– Cháu bú hết đi thím sướng quá, bóp vú thím đi
– Cháu cho chim vào thím nhé
– Uh cháu cho vào đi

Tôi ngồi dậy và banh hai chân thím ra cho lên vai và chọc chim tôi vào, chim tôi đã căng cứng từ nãy đến giờ cùng với nước *** của thím ra quá nhiều lên tôi chỉ cần ấn nhẹ là đã lọt vào, *** thím nuốt gọn con chim tối, nghe thấy thím rên mồm thím há hốc mắt lim dim, *** thím co bóp mạnh quá thinh thoảng tôi thấy nhói cai chim như có ai dung tay bóp chặt lấy chim tôi, tôi dập lên dập xuống mỗi lần chọc sâu chim của tôi vào thong tôi lai thấy thim rên to hơn và môm lại há rông ra, tôi tưởng thím bị dau.

– Thím bị đau ah?
– Không thím đang sướng quá cháu ấn sâu vào *** thím đi, sướng quá

Lúc này tôi cũng dập lien tục và cảm thấy đau đầu gối muốn ngưng một chút để đôi tư thế nhưng đang loay hoay chưa biết làm thế nào thím đã chồm người dậy đẩy tôi nằm xuồng và ngồi vào con chim đang chổng ngược lên trời, thim chống tay xuông và lắc lắc cái mông xoay tròn nâng lên hạ xuống, tiếng óp ép của giường cùng với tiếng óp ép của hai bộ phận sinh dục làm cho căn phòng thêm ồn ào, thím vẫn lắc mông thêm một lúc rồi ghì chặ *** thím xuông chim tôi, *** thím co bóp thật mạnh và giật giật con chim tôi cũng không chịu nổi và bắn tinh vào *** thím, thím run người và ôm chặ lấy tôi. Một lúc sau thím vào nhà tắm rửa và mặc quần áo tôi cũng mặc quần áo và hai người nằm ngủ.

Tôi đã cố gắng để quay trở lại cùng anh em, tôi không quan tâm những ai đó bới lá tìm sâu, tin hay không tin la việc của các bạn, và giờ đây mời các anh em ủng hộ và theo sát tôi time qua thưởng thức!!!
Công việc bận rộn đầu óc phải suy nghĩ nhiều cuốn mình vào một vòng xoáy, đã lâu rồi mới lại có nhiều time ghé thăm LX. Đọc truyện của Rồng xong, nhiều kí ức lại trở về cư như ngày hôm qua, ý định muốn dừng lại câu chuyện tại đây nhưng hôm nay lại có hứng muốn viết tiếp để chia sẻ cùng anh em những kỉ niệm muốn chôn chặt, nhưng hình bong thím vẫn còn đâu đây.

Tôi và thím tiếp tục mối quan hệ đó cho đến khi tôi lên Hà Nội học đại học, quay lại những ngày học năm cuối lớp 11 và sang năm lớp 12. thời gian này tôi phải học nhiều hơn để ôn thi tốt nghiệp và Đại Học, tôi đi học tối ngày ít có thời gian dành cho thím của tôi hơn, chi tranh thủ nhưng lúc buổi trưa hoặc giữa chiều thím được về sớm. Nhà tôi có sưởng sản xuất đồ gỗ vì vậy rất ôn tôi khó có thể học được, sau khi học buổi sáng ở trường buổi chiều không phải hoc thêm tôi se qua nhà thím học, sau khi ăn cơm trưa xong tôi thương qua nhà thím, lúc này thím cũng chuẩn bị đến trường lúc này là thời điểm mà cả hai chúng tôi ngụm lặn trong tình dục, nhưng màn mây mưa, bú liếm rồi dã gạo trong vòng 30 – 40 phút.

Trưa nay tôi vừa về nhà ăn cơm xong rồi chạy qua nhà thím, định ngủ chút xíu chiều ôn bài, sang tới nơi tôi thấy T đang ngoài sân giếng.
• T đang làm gì vậy? T ăn cơm chưa?
• T đang chuẩn bị tắm trời nóng quá chiều nay thím phải lên trường dạy thay cho một cô giáo ốm.
• Thím tăm đi chua ngủ chút hôm nay đi học về mệt quá.
• Uh

Tôi lên giường đang thiu thiu ngủ thì thím vào ngồi cạnh tôi chải đầu, mùi xà phòng thơm sộc vào mũi tôi, thím ko mặc áo lót đôi vú thím đong đưa trước mắt tôi làm thằng bé trong tôi lại chào cờ.
Sao cháu không ngủ ah?
Cháu đang thiu ngủ thì thím vào làm cháu tỉnh giấc.
Sao ngủ mà chim lại cứng thế này ah?
Hihi cháu muốn ôm thím ngủ
Thím tưởng cháu mệt mà, thôi ngủ đi thím ôm cháu ngủ nhỡ có người qua thì sao?
Thím đóng cửa lại đi, buổi trưa người ta ngủ hết rồi không ai qua đâu.
Thím ra đóng cửa lại rôi leo lên nằm cạnh tôi, tôi xoay người lại đè lên thím, hai tay tôi bắt đầu sờ và bóp vú thím, ôi mùi thơm quá tôi dùng miệng bắt đầu bú vú thím liêm hết bên vú này sag bên khác, vú thím bắt đầu săn cứng lại đầu tí thì nhú cao lên, hai tay thím xoa đầu tôi và ép xuống vú thím.

Thím thơm quá, cháu liếm khắp người thím nhé.
Thôi bú vú thím đi, thím thích lắm, liếm người nhột lắm.
Oh thich quá, cháu bú mạnh nữa vào….oh thích quá
Một tay tôi cho vào trong quần thím, thím cũng không mặc quần lót, *** thím bắt đầu rỉ nước nhờn ra rồi, tôi cho một ngón tay vào mà ngoáy, *** thím như muốn nuốt và ngấu nghiến lấy ngón tay tôi, ca bộ mông thím di chuyển hết sang phải rồi sang trái, ưỡn người lên rùi lại hạ xuống một cách quằn quại.

Cháu bú *** thím đi thím không chịu nổi nữa rồi
Tôi xoay người lại tụt quần thím ra rồi vục đầu vào le lưỡi ra liếm một đường dài từ đít thím lên, thím dùng mình rồi hẩy mông lên ép vào mồm vào mũi tôi, lôn thím cũng thơm quá, không mụi nồng nồng như mọi hôm. Ở bên trên thím cầm chim tôi sóc sóc rồi cho vào mồm ngấu nghiên mút chim tôi, chim tôi đút ra đút vào trong miệng thím, thinh thoảng thím lại ngậm hai hòn cà của tôi mút mút va dùng lưỡi ngoáy ngoáy vào lỗ đít tôi, tôi không thể tả được cảm giác lúc này, chim tôi căng cứng, mồm miệng tôi thi nhầy nhầy nước nhờn của thím, còn có cả mấy chiếc ***g *** mắc trong miệng, Thỉm rên ri như một con chó cái đi lấy giồng. Lúc này hai mép *** thím đỏ hồng ướt át vô cùng bết cả một chòm long, nước nhờn cùng nước miếng của tôi chảy ra mép đùi và rớt xuống dưới chiếu, tôi vẫn dùng lưỡi thọc sâu vào trong *** thím, rồi lại ngậm cái phần thịt nhô ra, cắn nhẹ vào đó thím tôi rùng mình, tôi lại cho cả mũi tôi vào ấn sâu vào trong thím lại hẩy mông lên ép sát vào mũi tôi làm tôi nghẹt thở, ca mặt tôi lúc này toàn là nước *** của thím, nước ra nhiều quá tôi không thể nuốt hết được. lúc này thím không bú chim tôi nữa và vật ngửa tôi nằm xuống dưới thím ngồi lên tôi chống hai tay vào ngực tôi và ép sát *** vào chim tôi, lúc này chim tôi vẫn đang chá sát ở ngoài chưa vào trong, tôi lấy tay dựng chim lên rùi ấn vào *** thím, nước nhờn nhiều chim tôi dễ dàng chọc sâu vào trong, thím tôi rên lên mồm há hốc hai mắt lờ đờ như sắp chết. Khi con chim tôi đã yên vị trong *** thím, thím bắt đầu nhấc mông lên rùi lại hạ xuông nhịp nhàng mỗi lẫn hạ xuống tôi lại ưỡn mông lên chim tôi lại càng đâm sâu vào trong.

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …