Thứ Tư , Tháng Một 19 2022
Home / Đọc truyện online / Truyen sex học sinh dâm dục – Thời học trò dâm loạn của tớ ( Phần 2)

Truyen sex học sinh dâm dục – Thời học trò dâm loạn của tớ ( Phần 2)

Thomas quyết định ra bưu kiện trung tâm gọi điện về Đức cho mẹ. Thomas khóa cửa, bỏ chìa khóa vào tới quần rồi lững thững bước ra hành lang. Tối thứ bảy có khác. Chúng bay đi cả. Cư xá vắng tanh. Có ai đang ngồi kia ấy nhỉ? Một bóng hồng. Chắc là một chiếc lồn tìm trượt một con cặc? Tội nghiệp chiếc lồn côi cút? Cặc anh cũng đang côi cút đây hãy đến với nó đi ?

Anh lướt qua bóng hồng, cố tình không để ý đến cô em. Thấy có người, cô gái hình như ngồi chờ đã lâu liền đứng dậy, lên tiếng:
– Chào anh, anh làm ơn cho tôi hỏi ở tầng này có người Việt sống không ạ?
– Cô tìm ai?
Tôi tìm một người bạn cũ , đi suốt cả mười hai tầng mà không gặp, chỉ còn lại tầng này nữa, không có thì có nghĩa là bạn tôi đã về nước mà tôi không biết… ô, xin lỗi!
Đôi mắt cô gái bỗng mở to. Ngạc nhiên quá khiến cô không nói được nữa. CÔ cứ đứng vậy mà nhìn anh. Rồi bỗng cô thết lên, giọng lạc cả đi:
– Anh Thomas ! Trời ơi ? Đúng là anh Thomas rồi.
Thomas cũng ngạc nhiên không kém cô.
– Trời ơi, sao em lại ở đây? Em về nước rồi cơ mà.
– Sao anh cũng lại ở đây? Anh về nước rồi cơ mà.
Đúng là số phận. Thomas cảm động như sắp khóc.
– Em cứ như mặt trời vậy, người ta vừa mới nhắc đến nó là nó mọc lên luôn.
– Nhưng em không phải là mặt trời, em là mặt trăng.
Anh biết rồi, anh quên làm sao được tên của em… Thomas định nói: “Anh quên làm sao được cái lồn của em” song nghĩ thế nào anh lại thôi. Anh tiếp:
– Em là mặt trăng, một mặt trăng hiền dịu.
Anh nhớ giỏi quá !
– Em nhớ còn giỏi hơn anh.
Nếu họ cứ đứng đấy mà “anh anh em em”, mà trao cho nhau những nụ cười và ánh mắt đắm đuối thì có lẽ trên đời này chẳng có ngày mà cũng chẳng có đêm nữa. Song Thomas rất tỉnh. Anh hỏi Thu Nguyệt:
– Em sang đây từ bao giờ? Hiện giờ em ở đâu?
– Em mới sang được hai ngày. Em đang ở khách sạn Bông Lúa”. Em sang làm chuyên gia soạn từ điển. Em sẽ làm việc ở đây ba năm. Còn anh? Em biết anh đã tốt nghiệp bằng đỏ và về nước được hai năm rồi. Anh sang đây lần này cũng làm chuyên gia soạn từ điển phải không?

Trời ơi, sao em giỏi quá vậy. Em biết hết về anh rồi. Anh còn gì nữa đâu mà kể cho em nghe bây giờ. Cả hai cứ bàng hoàng như thế trong niềm vui quá bất ngờ. Họ làm sao quên được những gì họ đã cho nhau trong cái buổi chơi “mò lồn mò cặc” tập thể đó. Họ không bao giờ nghĩ rằng họ lại được gặp nhau ở chốn này.
– Bỗng Thu Nguyệt cười, hỏi anh:
– Anh có bận không, lại chỗ em đi !
– Anh đang buồn ngủ đây thì gặp được chiếu hoa chứ không phải là chiếu manh nữa. Anh đang khao khát một cái lồn đây, đã tới mức không cần kén chọn, lồn gì cũng chơi được tất, dù to hay bé, béo hay gảy, tròn hay méo, lồn tơ hay lồn già thì anh cũng xin theo, xin để con cặc đang rồ rải của anh chết trong đêm nay vì nó, thì bỗng nhiên như một món quà Noel mà thượng đế vất qua chín tầng mây xuống cho anh, một chiếc lồn hảo hạng, một chiếc lồn loại xuất biên mà anh từng mơ thấy trong những giấc ngủ chập chờn, đến với anh. Làm sao anh có thể không tiếp nó đêm nay? Công việc ư? Mẹ anh Thằng Đắc, cái lồn giả của anh ư? Chiếc chìa khóa của nó ư? Hãy quên mẹ tất cả chúng đi ? Hãy vất tất cả chúng nó đi ! Trước mắt giờ nay chỉ còn ngự trị một cái lồn”. Thế là Thomas đi theo chiếc lồn đó về khách sạn “Bông Lúa”.

Thật không ngờ chỉ có một đêm hay đúng hơn là một lần duy nhất được gần chiếc lồn đó, được làm tình với nó trong bóng tối năm nào mà để lại trong lòng Thomas biết bao thương nhớ, biết bao kí niệm chứ không như những lần anh làm tình với những chiếc lồn khác, xong rồi đứng dậy rũ áo, phủi bụi ra về, quên tất cả. Thậm chí cái tên của nhau cũng chẳng còn nhớ đến nói chi đến một khuôn mặt, một nụ cười, một cái lồn.

Thu Nguyệt cũng nhìn anh say đắm. Tình yêu dâng lên làm đôi mắt nàng sáng long lanh. Quả thật sau buổi gặp gỡ tình cờ trong bữa tiệc đó, nàng đã phải lòng anh. ở anh cô một sức hút kỳ lạ, nàng không sao giải thích nổi. Chỉ một lần gặp gỡ chỉ một lần chung đụng mà nàng có cảm tưởng ông trời đã đặt sẵn chỗ cho nàng trong cuộc đời rồi.

Hình ảnh ngươi đàn ông tận tụy bú lồn nàng đêm nào bỗng nhiên trở thành hình ảnh người đàn ông lý tường trong đời nàng. Những xúc cảm đê mê chưa thể nào dập tắt đi dược khi nàng nhớ tới người đàn ông đó. Họ vừa bước vào phòng đã ôm ghì lấy nhau hôn. Một lát sau Thu Nguyệt buông anh ra, nói:
– Anh đợi em một chút, em đi tắm đã, người em nhiều mồ hôi lắm.
Thomas ngần ngừ không muốn buông nàng ra, nhưng rồi cũng đồng ý. Bỗng anh nói:
– Cho anh tắm cùng với em để anh kỳ lưng cho. Khi nước ấm chảy đã được nửa bồn tắm, Thomas cởi quần áo cho Thu Nguyệt và bế nàng ra bồn tắm. Anh thả tấm thân thon thả, trắng muốt với những đường nét lượn cong đó vào bồn tắm. Anh chà xà phòng thơm lên người nàng. Hai vú nàng nhô cao, rắn căng như hai trái cây chưa chín. Thomas cầm vòi hoa sen tưới nước lên hai vú nàng. Bọt xà phòng trôi ới. Hai vú lộ ra trắng nõn. Hai núm vú hồng hồng, xinh xinh. Thomas xoa nhẹ lên hai núm vú. Thu Nguyệt thở nhè nhẹ.

Thomas hôn vào đôi môi đỏ thắm của nàng rất lâu. Anh bế nàng ngồi dậy. Anh bỗng ôm chặt nàng vào làng cọ sát ngực mình vào hai trái vú của nàng. Con cặc anh đã to và cứng từ lúc nào không biết, giờ đây nó cứ chĩa thẳng ra phía trước, chà lên đám lông đen mượt nước của nàng. Anh vẫn tiếp tục hôn nàng say đắm. Thỉnh thoảng anh ngừng hôn để thở. Những lúc đó anh nói lắp bắp như một đứa trẻ đang học nói: “Chỉ có em là người duy nhất mới được anh yêu theo kiểu trữ tình như vậy thôi đấy, còn các cô gái khác ư, anh chỉ chơi một kiểu trần tục thôi em ạ. Họ có mút cặc anh thì mút, chứ chưa bao giờ anh mút lồn họ cá Anh có yêu họ đâu. Chẳng qua là sự đòi hỏi của xác thịt. Lần đầu anh biết thế nào là tình yêu, là nhớ nhung, là lòng thèm muốn được hy sinh cho người yêu. Em đẹp quá! Cái gì của em cũng đẹp, cũng thơm như cành táo đầu mùa ở quê anh vậy. Lần trước mặc dù trong bóng tối anh cũng vẫn đoán ra em có cái lồn tuyệt đẹp. Đêm nay mình không phải mò lồn mò cặc nhau trong bóng tối nữa. Dưới ánh sáng của ngọn đèn bàn kia anh sẽ được nhìn rõ con cặc anh chạm vào lồn em như thế nào. Mình sẽ làm cho nhau sung sướng suốt đêm nay và những đêm sau này nữa. Em đừng bỏ rơi anh nhé, đừng bỏ rơi con cặc anh nhé, em hứa đi? Hứa đi!”

Thomas cứ lắp bắp, lắp bắp, rồi rụi mặt vào mớ lông lồn của Thu Nguyệt.

Hai chân Thu Nguyệt đã bắt đầu run. Nàng hạnh phúc tràn trề . Không có lời nào diễn tả nổi niềm tự hào và sung sướng của nàng trong lúc này. Anh người nước ngoài, đẹp trai, có thiếu gì gái đẹp đâu, họ còn đẹp còn lộng lẫy gấp trăm lần so với nàng, thế mà họ vẫn chỉ là cái rơm cái rác đối với anh thôi. Còn nàng, anh yêu nên anh mới vùi mặt vào lồn nàng như thế kia chứ. Từ thuở cha sinh mẹ đẻ ra cho tới bây giờ chỉ có anh là người duy nhất làm như vậy. Chiếc lồn của nàng được nâng niu như một quả trứng hỏi nàng không tự hào và sung sướng sao được. Người yêu cũ của nàng có bao giờ làm vậy đâu, mặc dù nàng đã trao thân gửi phận cho hắn, đã dành cho hắn trái ngọt trái thơm đầu mùa, mà có được hắn đền đáp gì. Đã đến lúc họ bồng nhau vào giường vì sự đợi chờ của con cặc và cái lồn cũng có hạn. Thomas tráng qua một lượt nước ấm lên người Thu Nguyệt, đưa hai tay vuốt hai vú, vuốt đám lông đen, vuốt hai mông cho bọt xà phòng trôi đi rồi lấy một tấm khăn tắm to lau khô những nơi đó cho nàng. Anh bế nàng lên tay đi vào giường. Hai người đều có chung cảm giác đoạn đường từ buồng tắm tới giường dài dằng dặc.

Họ ngã bổ nhào xuống giường. Thomas đè lên người Thu Nguyệt. Họ nằm im một lúc lâu như thế để cảm nhận sự rung cảm trong cơ thể do các bộ phận của trai gái ma sát vào nhau: má người con trai áp lên má người con gái. Ngực người con trai áp lên hai trái vú người con gái. Bộ hạ người con trai áp lên âm hộ người con gái. Da đè lên da. Trai gái gặp nhau như hai luồng điện âm dương gặp nhau gây nên tiếng sét, tiếng sét của ái tình, của sự đam mê quằn quại chiếm đoạt nhau.
– Em mút lưỡi anh đi!
Nàng há miệng tìm lưỡi anh. Khi hai chiếc lưỡi quyện vào nhau, xoắn chặt lấy nhau tưởng chừng như có thể đứt rời ra được thì một luồng điện cực mạnh chạy suốt cơ thể hai người. Môi họ nóng ran tìm nhau. Mọi vật dường như tan biến đi.

Một lát sau Thomas buông nàng ra, anh bảo nàng ngồi dậy, quì hai đầu gối và chống hai tay xuống giường, đưa mông về phía anh. Lúc này do sự hưng phấn đã lên cao, lồn nàng sưng to, hai mép lồn không khép lại nữa mà chẽ ra, lộ rõ khoảng thịt và hai mép nhỏ đỏ tươi ở bên trong. Thomas trông rất rõ cái lỗ lồn đang phập phồng. Nó ở ngay sát mặt anh, như mang con cá đỏ tươi. Hình ảnh hoang dã này cùng với chiếc lồn trần trụi nguyên thủy kích thích anh quá độ Anh bỗng vùi mặt vào mang con cá mút lấy mút để dòng nước nhơn nhớt đang cuồn cuộn chảy ra. Mang con cá đỏ tươi, sưng mòng mọng và nóng hôi hổi. Có bao nhiêu nước nhờn dinh dính, sền sệt chảy ra anh đều nuốt hết cả. Nàng quằn quại. Toàn thân bủn rủn. Nàng dí sát mông và âm hộ vào mặt anh, chẳng cần biết cặp mông đã sát mặt anh lắm rồi, khiến anh gần như không thở được nữa.
Nàng rên rỉ:
– Chọc vào đi anh, chọc con cặc to bự và cứng ngắc của anh vào lỗ lồn em đi, chọc thật mạnh vào cho em đã đi anh ?

Nàng vừa nói vừa sàng sẩy hai mông về hai phía. Hai vú nàng cũng nảy nảy, đung đưa sang trái, sang phải. Một tay Thomas với vú nàng bóp bóp, một tay cầm con cặc nhét thẳng vào lỗ. Nước trong lỗ trào ra nghe òng ọc, ướt hết cả con cặc anh, khiến nó bóng nhẫy như được phủ lên một lớp mỡ lợn. Lúc này toàn bộ con cặc anh đã nằm sâu trong lỗ. Con cặc anh vốn dĩ đã to, đã dài, lúc này vì quá nứng nó càng to và dài hơn khiến Thu Nguyệt rời rã hết cả chân tay. Sung sướng quá khiến nàng nghĩ, sau khi đã được làm tình với anh nàng không thể làm tình được với bất cứ một ai trên đời này nữa.

Thomas cứ ngâm con cặc như vậy trong lỗ âm đạo nàng một lúc. Mãi sau anh mới từ từ rút ra, thật khoan thai, thật chậm rãi, nhẹ nhàng, rồi bỗng thình lình ấn ngược trở lại thật mạnh, thật sâu, thật đột ngột khiến Thu Nguyệt co rúm người lại, nàng có cảm tưởng con cặc anh đang ở giữa bụng nàng, khiến nàng thốn thang không sao chịchịu nổi. Sự thống khoái của Thu Nguyệt lan tràn sang Thomas. Miệng anh há ra, những tiếng rên hự hự cứ thoát ra liên tục. Cảm giác nao nao, râm ran chạy suốt toàn bộ cơ thể. Anh biết tinh khí sắp bắn ra. Anh nói với Thu Nguyệt:

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …