Thứ Tư , Tháng Một 19 2022
Home / Đọc truyện online / Truyen sex học sinh dâm – Bữa tiệc tình dục thác loạn đầu đời

Truyen sex học sinh dâm – Bữa tiệc tình dục thác loạn đầu đời

Truyện sex dâm học sinh làm tình tập thể – Bữa tiệ tình dục thác loạn cực hay!

Nhân dịp bố mẹ đi công tác Sài gòn, Hoa bèn nhận lời đi dự đêm khiêu vũ ở nhà thằng Hùng. Chẳng mấy khi được sút xiềng, tha hồ mà bay nhảy. Cô muốn làm người lớn.Nhưng ở nhà, bố mẹ cô cho là 15 tuổi vẫn là trẻ con nên quản lý cô rất chặt.

truyen sex lam tinh qua internet
Lúc ngồi sau xe Dũng, người yêu mà cô vẫn phải dấu bố mẹ, cô cảm thấy mình lớn hơn mấy tuổi. Nhưng chỉ vài giờ sau, lúc ngồi trên ghế bành, cô lại thấy mình trở lại tuổi 15. Bọn con trai bu quanh cô lúc cô mới đến ngay lập tức tản ra khi thấy có đứa con gái lớn hơn cô bước vào. Thậm chí Dũng cũng bỏ cô một mình. Cô cố tìm nó nhưng không thấy nó đâu. Sau vài điệu nhảy, cộng thêm tác dụng của mấy ly rượu ngoại mà cô được mời, Hoa cảm thấy chóng mặt. Lúc này, cô chỉ muốn về nhà, kềnh ra giường, đánh một giấc. Cô cảm thấy mỗi lúc cô càng choáng váng. Cô ngồi lên ghế bành, dựa lưng ra sau, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Lúc cô tỉnh giậy, nhạc không còn là nhạc Break Dance nữa mà là đĩa nhạc Paul Mauriat du dương. Mọi người đã về quá nửa. Tiếng nhạc du dương và ánh đèn mờ làm cô dễ chịu. Lúc mắt cô quen với ánh sáng mờ mờ trong phòng, cô nhận thấy có một đôi cũng đang ngồi cùng ghế với cô. Liếc sang trái, cô thấy hai người đang hôn nhau say đắm. Hoa nhìn thấy tay cô gái đang vuốt ve chỗ háng chàng trai. Hoa đỏ bừng mặt , nhìn đi nơi khác. Cô hy vọng cặp tình nhân không biết cô vừa nhìn trộm. Nhìn ra xa, cô thấy một cô gái đang nằm ngửa trên sàn với hai chàng trai. Áo cô gái bị kéo lên. Một chàng vục mặt vào ngực cô gái, bú một bên và sờ mó bên kia vú của cô gái. Chàng trai còn lại nằm bên, vừa hôn cô gái vừa vuốt ve chỗ đũng quần cô gái. Hoa vội nhìn đi chỗ khác. Nhưng nhìn đâu cô cũng thấy mọi người đang vui vẻ với nhau theo kiểu đó. Cô nghe có tiếng rên rỉ phát ra từ góc phòng. Cho dù góc đó hơi tối nhưng cô vẫn thấy được hai người đang làm tình với nhau. Đột nhiên, không biết từ đâu, Dũng xuất hiện. Dũng ngồi xuống sát bên cô. Đôi bên cạnh ngồi xích ra để Dũng ngồi xuống. Hoa liếc qua thấy cô gái vục mặt xuống háng chàng trai. Hoa cũng thấy con cặc của chàng trai chui ra thụt vào miệng cô gái. “Em có sao không?” Dũng khẽ khàng hỏi cô. “Không, không sao đâu. Em chỉ hơi buồn ngủ” “Vừa rồi anh có chút việc riêng, không ở bên cạnh em được. Em không giận anh chứ?” “Không, em không giận anh đâu” Dũng kéo Hoa, âu yếm đặt một nụ hôn. Hoa lúng túng vì chưa bao giờ được hôn trước mặt người khác. Hoa cảm thấy vòng tay vững chắc của Dũng quàng qua vai. Cô nép sát người vào Dũng. Dũng lại cúi xuống hôn. Lần này, nụ hôn sâu đậm hơn. Dũng nhẹ nhàng tách đôi môi Hoa ra, rồi vội vã, tham lam xoắn lấy lưỡi Hoa.

Truyện sex học sinh hay – Bữa tiệc làm tình tập thể 18+

Quá mệt mỏi, lại còn chuếnh choáng men rượu, Hoa không thể cưỡng lại nụ hôn. Bên cạnh đó, chính cô cũng không muốn cảm giác ngọt ngào của nụ hôn bị biến mất. Họ ngồi trên ghế hôn nhau say đắm. Hoa chợt thấy tay Dũng từ từ đưa trên lên ngực Hoa, đặt lên đôi gò bồng đảo của Hoa. Dũng nhẹ nhẹ xoa cặp ngực của Hoa qua lớp vải. Hoa chưa được ai sờ mó như thế nên cô thấy nhột nhột và sung sướng. Một tiếng rên khẽ khẽ bật ra khỏi làn môi xin đẹp của cô. Dũng nghĩ là cô đồng ý nên tiếp tục. Dũng từ từ tách môi mình ra khỏi môi Hoa. Tay dũng khéo léo mở nút áo Hoa. Hoa nhổm giậy, giữ tay Dũng lại, nhưng Dũng lại nhẹ nhàng rút tay ra và lại tiếp tục cho đến khi hàng cúc áo của Hoa đã được tháo hết. Hoa cứng người lại lúc cô cảm thấy tay Dũg vòng ra sau, thao cái móc của áo ngực cô. Cô ngả người ra sau ghế , ngăn không cho Dũng tiếp tục. Cô kéo ghì Dũng xuống để hôn. Cô muốn lái sự chú ý của Dũng ra chỗ khác. Lưỡi Dũng lại đưa sang, xoắn lấy lưỡi cô. Tuy nhiên, Dũng vẫn tiếp tục loay hoay tháo cái móc Đột nhiên, Hoa thấy cái coocxe không còn bó lấy ngực cô nữa. Dũng ngẩng đầu lên, đẩy áo ngực cô lên trên, rồi đưa tay úp lên trên gò bồng đảo. Hoa run lên khi Dũng cúi xuống, ngậm một bên núm vú của cô. Hoa nhìn quanh phòng, xem có bị ai nhìn thấy không. Nhưng cô rất ngạc nhiên là chẳng ai thèm để ý đến cô và Dũng. Họ đang tiếp tục “công việc” của họ Nhóm ba người nằm trên sàn giờ đây đã trần truồng như nhộng. Một chàng nằm dưới, cô gái nằm trên bụng chàng trai. Chàng còn lại quỳ trước mặt cô gái. Trong ánh sáng mờ mờ, cô có thể thấy hình dáng của hai con cặc đang chạy ra chạy vào hai nơi của cô gái. Bên cạnh cô, cô thấy cô gái vẫn đang bú mút liếm láp cặc chàng trai. Chàng trai mắt lim dim, tay nhẹ nhàng xoa đầu cô gái. Còn Hoa, lúc này cũng bị Dũng đẩy nằm ngửa ra sát cạnh đôi tình nhân đang cùng ghế. Dũng vấn tiếp tục bú vú cô. Một bên vú lưỡi Dũng đang liếp láp say mê, còn bên kia là bàn tay điêu luyện đang sờ soạng. Vú cô cứng nhắc, chĩa thẳng ra trước. Điều này chưa bao giờ xảy ra với cô. Và khi cô đang khoan khoái tận hưởng cảm giác mới lạ thì cô thấy bàn tay của chàng trai ngồi cạnh cô từ từ vuốt ve đôi vai trần của cô rồi từ từ tiến xuống bộ ngực trần của cô, cùng vuốt ve với Dũng. Dũng không hề có phản ứng gì. Tay Dũng trượt xuống đùi cô, rồi vuốt ngược lên. Tay Dũng dừng lại nơi gặp nhau của hai cặp giò của cô. Dũng bắt đầu vuốt ve cô qua lớp vải quần jean. Thần kinh Hoa căng lên. cô không chắc là cô đã sẵn sàng đón nhận việc được vuốt ve mơn trớn ở khu vực cấm, nhưng cô cũng không biét làm thế nào để ngăn Dũng lại. Dũng đẩy cô xuống sàn. Khi cô đang trượt xuống khỏi ghế, chàng trai ngồi bên bóp vú cô thật mạnh như muốn níu kéo lại Cô vừa nằm xuống sàn thì Dũng tháo thắt lưng của cô. Cúc quần cô cũng bị tháo ra. Hoa nâng người lên để Dũng kéo tuột quần jeans ra khỏi chân.

Trên người cô lúc này chỉ còn độc chiếc sì líp và cái coocxe còn vướng trên ngực. Cô vừa rồi để yên cho Dũng cởi quần chỉ vì cô không muốn mọi người nghĩ cô là trẻ con. Nhưng giờ gần như trần truồng, cô lại hoảng sợ. Rồi cô lại lo lắng, không biết nếu mình không chiều Dũng, liệu Dũng có bỏ rơi mình không. Chắc là có. Vì Dũng vừa đẹp trai, vừa giàu có. Thiếu gì con gái sẵn lòng yêu Dũng. Thế là Hoa quyết định sẽ chiều Dũng đêm nay. Dũng nằm đè lên trên Hoa, hôn cô say đắm. Cái lưỡi của Dũng tham lam khua khoắng khắp miệng cô. Cô thấy tay Dũng vuốt ve cơ thể cô, nắm vú cô bóp nhè nhẹ, trườn xuống bụng rồi dừng lại ở đũng quần cô. Môi Dũng rời môi cô, từ từ đi xuống cổ, nhẹ nhàng hôn cổ, hôn gáy cô. Đầu Dũng tiếp tục di chuyển xuống dưới ngực cô. Dũng ngậm vú cô mà bú. Lưỡi Dũng đánh vòng quanh núm vú cô. Cô thấy từng đợt từng đợt khoái cảm từ đầu vú lan toả đi khắp cơ thể. Nhưng Dũng không chỉ dừng lại ở đó. Dũng chỉ dừng ở vú cô một lát rồi tiếp tục cuộc hành trình đi xuống khu rừng rậm. Lưỡi Dũng quét dọc bụng cô. Gặp rốn, lưỡi dũng ngoáy ngoáy làm cô sướng tê người. Tay Dũng lúc này kéo silíp cô xuống, ngón tay Dũng quệt vào hai bờ môi ẩn trong lớp cỏ dại của cô làm cô rùng mình, toàn thân nổi da gà. Cô ưỡn mông lên cho Dũng dễ dàng tụt quần ra. Dũng đã cúi xuống háng cô. Lưỡi Dũng quét từ dưới quét lên làm cô rùng mình, cô rên lên. Lưỡi Dũng đưa lên đưa xuống chầm chậm dọc theo lồn cô. Cô rên rỉ, hai tay ghì đầu Dũng mà vò tóc. Rất chậm rãi, Dũng lách lưỡi vào trong khe hở. Lồn cô đã rỉ nước. Vị của nó rất lạ . Chưa bao giờ Dũng được nếm dâm thuỷ của một người con gái nào có vị như thế. Từng cơn co giật của Hoa đã hướng dẫn Dũng chỗ nào cần liếm. Dũng nhẹ nhàng đút một ngón tay vào, từ từ ấn vào sâu. Chợt ngón tay Dũng bị chặn lại và Dũng lúc đó mới biết Hoa vẫn còn trinh.

Phát hiện ra điều này, Dũng phấn chấn hẳn lên Dũng nhoài lên, hôn cô say đắm. “Em chưa bao giờ làm tình à?” Dũng hỏi Hoa. Hoa lắc đầu. “Thế thì hôm nay anh sẽ cho em thấy làm tình tuyệt thế nào. Anh sẽ cho em thấy những điều mà có nằm mơ cũng không thấy” “mình có thể đi chỗ nào khác không, chỉ có hai đứa mình thôi?” Hoa thì thào hỏi. “Chỗ này là ổn rồi. Ở đây toàn bạn bè cả thôi” “Nhưng…” Lời nói của Hoa bị cắt ngang vì Dũng ôm ghì lấy cô, hôn cô lần nữa. Hoa nằm ôm Dũng, tò mò không biết làm tình nó như thế nào. Cô đoán là Dũng chắc chắn sẽ muốn cô làm những gì mà cô nhìn thấy trong phòng. Dũng ngừng hôn, và Hoa hy vọng Dũng sẽ cúi xuống bú vú mình. Nhưng Dũng đứng dậy, tháo thắt lưng. Hoa nằm yên, ngước mắt lên nhìn Dũng tụt quần xuống. Dũng nằm xuống, đạp quần ra khỏi chân. Cô nhận thấy Dũng cũng tụt luôn cả quần sịp xuống. Dũng cầm tay Hoa, đặt lên cặc mình. “Cái này tý nữa làm em sướng mê tơi. Bây giờ nó đang mềm phải không em?” Dũng thì thào vào tai Hoa Hoa nắm lấy cặc Dũng, thấy nó từ từ cương lên. Cô nhè nhẹ vuốt ve nó. “Đúng rồi, làm thế đúng rồi em ạ” Hoa nghe thấy Dũng thì thào với cô. Dũng luồn tay phải xuống nâng đầu cô dậy. Cô liếc xuống nhìn cái vật mà cô đang cầm trong tay. Dĩ nhiên là cô đã từng nhìn thấy bộ phận sinh dục của giống đực rồi nhưng mới chỉ nhìn thấy của loài vật. Chứ còn của một người đàn ông thì cô chưa bao giờ thấy. Dũng đẩy nhè nhẹ phía sau đầu Hoa. Nhìn các cô gái trong phòng, Hoa biết Dũng muốn gì. Cô không muốn mất Dũng và cô cố gắng bắt chước những gì cô đã nhìn thấy. Cô trượt xuống, hôn ngực rồi hôn bụng Dũng. Cô đặt đầu lên trên bụng Dũng, tay tiếp tục vuôt ve dương vật. Cô thổi nhẹ nhẹ lên cái đầu khất loe ra, bóng lưỡng của Dũng. “Ư…ư…ư, đúng rồi, thế đó, ư.. ư…ư” Dũng nửa nói nửa rên rỉ. Hoa chợt thấy Dũng rên to quá làm mọi ánh mắt trong phòng đổ dồn về hai người. Nhưng bây giờ cô không còn e dè điều đó nữa. Cô tiến xuống sát dương vật Dũng và hôn phớt lên đầu khất. Cô thấy có cái gì dính dính trên môi. Cô thè lưỡi ra nếm thấy nó hơi mặn. Dũng ấn đầu cô xuống và cô lại hôn đầu khất Dũng, trong khi tay vẫn tiếp tục vuốt ve cặc Dũng. “Ư…ư…ư…” Tiếng rên rỉ phát ra từ miệng Dũng.

Hoa nghĩ điều này không kinh tởm như lúc ban nãy cô nghĩ. Thực ra, bây giờ thực hành cô lại thấy khoái. “Ngậm vào đi em ơi” Dũng thì thào” Bú như em mút kem vậy” Hoa cúi thấp xuống hơn nữa và mút nhè nhẹ. Cô thấy từ đầu khất của Dũng chảy ra một thứ nước nhờn nhờn mà ban nãy nó dính vào môi cô. Dũng căng người ra, hẩy mông lên làm con củ cặc chui sâu vào miệng cô hơn.

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …