Thứ Tư , Tháng Một 19 2022
Home / Đọc truyện online / Truyện sex dâm thịt được em gái siêu xinh 18+

Truyện sex dâm thịt được em gái siêu xinh 18+

Truyện sex dâm 18+ tuyển chọn – Thịt em gái siêu xinh – Bông hoa hồng đầu mùa.

Một cái ống cống nhỏ , tối thui và đen kịt…. nó là hiện trường của một vụ án mạng vừa mới xảy ra, hắn Blindred tên mà mọi người gọi hắn vừa mới giết một con điếm mà hắ vừa hành lạc…. vẫn kiẻu giết người như ngày nào. Bịt kín mặt nạn nhân bởi 1 khăn màu đỏ và đâm cho con mồi đến chết, người hắn bê bết máu và thỏa mãn ….thì……..
Áaaaaaaaaa….. một tiếng thất la lên rồ có tiếng người chạy. Hắn liền đứng dậy, hình như có người đã phát hiện ra “Nhanh lên chậy đi” hắn nhìn thẳng về phía trước, thật bất ngờ….một người con gái tóc đen dài buông thả nhìn hắn không chút sợ sệt, cứ đứng đó nhìn hắn còn lũ bạn của cô bé đang chạy chối chết. Bất ngờ cả ắn và cô nhìn nhau trong 10 giây yên lặng thì đột nhiên cô bé hạ nười xuống lụm một vật gì trên đât rồi cất đi…….”HANA chạy đi cậu diên à….”….sau tiếng kêu cô bé liền quay người chạy đi thật nhanh theo đám bạn không tỏ chút sợ sệt……tên sát nhân gục xuống rồi cười tự mãn thật to…HAHAHAHAHA…..hắn đang nghĩ đã đến lúc có kẻ tố cáo hắn và hắn sắp kết thúc cuộc đời ghê tởm và đầy cái chết này rồi……………………….

truyen sex dam cuc hay

*
* *

Chào các bạn tôi là Slam Mick một thầy giáo ưu tú đang giảng dạy ở viện mồ côi, vơi tướng mạo đàng hoàng, một mái tóc vàng bồng bềnh gợi cảm và cử chỉ khiêm tốn không ai biết tôi là…..Blindred tên sát nhân cuồng tính chuyên sát hạ những con điếm trong các ổ chứa…. Hôm nay là một ngày mà cuộc đời tôi đi theo 1 ngã rẽ một bước ngoạch mới……bươc ngoạch của cái chết…….

– Thầy Slam có một người đang chờ thầy ngoài cổng nói là có chuyện rất gấp
– Chắc là cháu Kevin chốn học về lại viện phải không sơ
– Haha thầy nghĩ vậy sao,tôi nghĩ người này sẽ làm ngài bất ngờ..
– Là thằng bạn Brian đế mượn tiền à
– Khong là một cô gái xinh đẹp…. thầy Slam ít nói như vậy mà cũng khéo chọn nhỉ ,thật bất ngờ….

Một cô gái xinh dẹp đúng là bất ngờ vì từ trước đến giờ tôi chưa thấy một người đến tìm tôi tại viện mồ côi này. Tôi liền nhanh bước ra ngoài cổng, tôi bắt gặp một cô gái mặc bộ đồ đen đang nhìn thẳng về mình, tôi nhận ra ngay người ấy…. cô gái tóc đen xinh đẹp đã nhìn thấy tôi trong ngõ tối….chúng tôi nhìn nhau một hồi lâu thì cô gái bước đến chỗ tôi đưa tay vào túi để móc một vậy gì đó ra

– Cái này là của anh??
Cô gái cầm một sợi dây chuyền có mặt hình một cây thánh giá lên
– Sao cô có cái đó
– Vậy anh tên Slam thật à…
– Xin lỗ cô có thể trả lại vật ấy cho tôi không??? nó là của tôi
– Đúng nó là của anh, Blindred…..

Tôi chết lặn đi một hồi và cô ả tiến đến gần tôi hơn một chút nhưng tay kia lại bỏ sợi dây chuyền lại trong túi áo…
– Hẹn anh lúc 7 giờ tối nay tại nhà anh…Slammm…
Rồi cũng như lần ấy cô gái bước đi để lai sau tôi một hoang mang và bất ngờ…

*
* *

Đúng hẹn cô gái ấy đứng trước cửa nhà tôi , hậ bất ngờ cô ấy có thể tìm đến đây

– Làm sao cô biết nhà tôi..
– Cây thánh giá đã chỉ đường cho tôi, anh có khắc trên ấy mà… số nhà tên họ và địa chỉ
Tôi nhìn cô một cô gái bề ngoài loạnh lùng nom còn khá trẻ nhưng rất già dặn, và xinh đẹp.
TÔI mở cửa nhà và mời cô vào..
– Cô tên gì
Cô nhìn tôi và cười khẽ:
– Khi giết ai đó anh cũng hỏi tên người ta sao??
-Cô tên gì…
– Hatsuhana, Bông hoa đầu mùa đó là tên tiếng Nhật của tôi trong khai sinh tôi là Lê Sơ Hoa
– Cô là người Nhật
– Mẹ tôi người Nhật nhưng cha tôi là người Việt…. anh cũng thường tra hỏi con mồi sao
Rầm, tôi đứng bật dậy dí cô bé vào tường:
-Sai lầm lớn nhất của cô là đến đây để nộp cái chết
– Vậy trước khi anh giết tôi anh cũng sẽ làm như những cô gái khác chứ…..???…… thõa mãn cực điểm thể xác (cô gái đưa tay nhẹ nhàng tháo bỏ những cúc áo của tôi rồi nói khẽ bên tai tôi) rồi từ từ buộc mắt tôi lại….
tay cô gái luồn trong chiếc áo nhẹ nhàng nhưng sởn gai óc, người tôi lạnh toát
– Cô là ai cô điên à..
– Tôi là người đến để cho anh làm mồi và tìm cái chết trong anh….và muốn ôm chọn anh

Cô gái ấy đột nhiên hun nhẹ lên môi tôi, một đôi mội lạnh toát nhưng đầy lôi cuốn, tay cô gái ghì sát hai chúng tôi vào nhau, một bông hoa đầu mùa hoang dại nhưng đầy bất ngờ…..Không hiểu sao tôi không cản được nụ hôn ấy, lưỡi quấn lưỡi và đôi tay tôi dần mất tự chư, nó sờ lên vai Hana, nó vuốt nhẹ lên sống lưng Hana và nó luồn lách vào bên trong chiếc quần jean đen đang căng phồng cặp mông săn chắc…. tự nhiên tôi muốn cắn xé con người này như con thú hoang ăn mồi…….tay Sơ Hoa len lỏi vào quần tôi, nó chạm vào cái vật khốn khiếp của tôi cũng đang căng cứng, nó nhẹ nhàng dùng đầu ngón tay quyến rủ rồi như cái bàn tay ấy muốn ăn tươi nuốt sống vật quý của tôi…….. AhhhhhhhhhAhhhhhhh……. bàn tay nắn bóp ấy điêu luyện hơn cả cave hạng xịn tôi gần như mất ưu thế , tôi liền bế shock cô gái lên không, tôi nhìn thật kỷ kihuoon mặt ấy một khuôn mặt lạnh lùng xinh đẹp, tôi đạt cô ấy xuống sàn nhà………..
– Cô là ai sao cô lại đến đây
– EM đã nói rồi còn gì….
Không tôi không muốn biết tên cô ấy, tôi chỉ muốn biết sao cô ấy đến đây mục đích là gì?? tại sao đang quyến rũ tôi, đang hun lên thân thể tôi, đang cuốn hút tôi, đang tháo bang trang phục của tôi như một con thú….. Không tôi không muốn vậy…. cô ấy không có quyền ăn thịt tôi mà tôi sẽ ăn thịt cô ấy, giết cô ấy như một con nai trong nanh vuốt 1 con sư tử.Tôi liền dùng tay phá banh cái áo sơ mi đen kịt của cô ta, một làn da như ngà, hai hòn núi như đào chín cứng căng một khoản trời và hồng thắm như một làn môi và tôi chùi mặt vào ấy cấu xé….ahhhhhhhahhhhhhhhaahhhhhhh… tiếng la của người con gái ấy vang dội trong không gian như thêm phần gợi chào cuộc chiến….. Tôi sẽ giết con mồi liều lĩnh này, tôi sẽ ăn thịt nó như những con mồi khác và tôi đag vờn nó hay nó đang vờn tôi???? Nó rút từ ống giày một con dao găm nhỏ nhìn tôi với nụ cười khiêu dâm:
– Không xẻo thịt anh đâu mà tại em không thích gỡ đồ cho con trai 1 cách nhẹ nhàng….
Con dao sắc bén đi qua giữa háng tôi và lượn lờ, lạ thay tôi không có cảm giác sợ hãi….ROOOOOOOOEEEEEETTTT…….tiếng mảnh vải kaki bị xé toạt trong màn đêm khiến cho dục vọng bốc cao….tôi đưa đôi môi mình lên vành tai đầy khoen sỏ…..tôi liếm quanh cái chỗ mà người đàn bà rất thích thú….KENG… con dao rơi xuống đất, bàn tay ấy như một cục đá lạnh đông cứng trong màn đêm nó vuốt ngang qua cái chỗ đầy tội lỗi nó làm cho gai óc người đàn ông nổi sởn. CHiếc quần tôi bị rạch một đường dài ngay háng nó làm bàn tay ấy dễ tiếp cận với cái tôi của tôi hơn… một cảm giác thật lạ tôi đang gặp một con thú máu lạnh đầy quyến rũ…không chịu thua bàn tay tôi len lỏi vào nơi nhô lên như hai gọn núi bóp lấy, nó săn chắc và nó đầy dặn dặn Ahhhhh….Ahhhhhhh tiếng con thú hoang rên rỉ điên cuồng, mày muốn vờn tao ư không trong bàn cờ này tao là chủ, tao sẽ vờn mày…..Người con gái không chịu thua cô nhẹ nhàng nhưng đầy thú tính cô sờ nhẹ vào vùng da giữa hai hòn bi của tôi và hậu môn, những ngón tay lượn lờ cùng những móng vuốt sắt nhọn…AAaaaaaaaaaa….. đau đớn nhưng kích thích. cái đau của da thịt mỏng bị người ta cấu vào, bóp vào bằng những ngón tay nhọn nhưng lại làm tăng độ cưng của một khúc gỗ….khúc gỗ nóng hổi đối nghịch với bàn tay lạnh buốt đang giao hoang gặp nhau, tôi gần như mất thế thượng phong, tôi quyết không để con quỷ cái lên đầu, tôi chuyển bàn tay xuống vùng tam giác dù bị ngăn bởi lớp quần jean khá dày nhưng với đôi tay lực lưỡng của mình tôi bóp nó một cách dễ dàng, nhưng cái tay con nhỏ không cho tôi yên nó lại cào cấu nơi hiểm nhất, buộc lòng tôi bế sốc nó đứng dậy.

*
* *

Bằng đôi tay của mình tên sát nhân ấy đỡ tổi nhẹ như một cái trứng hắn dựng tôi dậy và kéo banh quần tôi xuống, hắn úp mặt mình vào nơi đen kịt, hắn mút, hắn hút chùn chụt, cái lưỡi ấy như một con rắn nó quấn hạt le một cách điệu nghệ. Quấn lấy như con tắc kè chụp mồi….cái nhột và sự ngứa ngấy càng cuồng dâm trong tình huống này…..say mê tôi không cảm nhận được nước mình sẹc chẩy ra như thế nào nhưng có lẽ đâu đó đang ướt sũng… đê mê tê dại tên sát thủ tôi tìm đến thật kỳ lạ Ahhhhhhhhh…….Ahhhhhhhh cảm giác gì đó như một luồn khí sinh ra tôi ghì đầu hắn chặt hơn nữa nhưng hắn đột nhiên đứng dậy:
– Cô là ai??? tại sao đến đây…. hay đồng bọn cô đang gài bẫy thưa cô cảnh sát hay điệp viên….
– anh nghĩ sao???ah ah ah
– dù sao đã đến lúc kẻ sát nhân đền mạng
Và tôi nhảy xổng lên đè lên người hắn, hai đùi tôi giữ hai tay hắn, tôi áp sát mặt và nói, vừa nói vừa liếm lên khuôn mặt của một thầy gíao ưu tú 1 kẻ giết người không gớm tay

– Hãy nhìn đây không là gì cả mà là một con thú dữ khác cũng đang săn mồi, muốn chứng tỏ mình không thể là con mồi của con thú khác và nó tìm đến con thú điên nhất để nghênh chiến và nó muốn chiến thắng

– Phì… vậy cô là một kẻ điên hay là kẻ tìm đến cái chết

Tôi tiến gần hơn khuôn mặt hắn, nhìn kỷ cũng khá điển trai và tôi đặt lên ấy một nụ hôn trên đôi môi hắn
– Vì anh là người em đang tìm…. chúng ta giống nhau vô cùng

Hắn mò lấy con dao tôi đánh rơi và cầm chuẩn bị nó sẵn sàng
– Tôi không cần ai hết – thế là hắn đâm bổ về phía tôi, bàn tay tôi đỡ lấy và bị sức mạnh của con dao xuyên toạt, máu ứa ra nhưng rất ngọt ngào, tôi cũng nhảy đến bên vai hắn cắn lại đôi vai hắn một phát , cắn thật mạnh, cắn để trả thù , cắn để được nhìn thấy máu của người con trai và cắn để làm dấu cho cuộc gặp gỡ này….Ahhhhhhhhh hắn la lên như con sư tử lồng lộn tay cầm dao hắn buông ra ôm lấy đôi vai còn lại đang ứa máu hắn nhìn tôi bằng một con mắt giận dữ
– Anh yêu khi anh giận như một con thú hoang mới đẹp làm sao
Vừa dứt lời tôi nhảy phắt ra đằng sau lượm ngay cái quần của mình tôi đứng dậy nhìn hắn đang nằm vết tích cuộc chiến vẫn chưa dứt, thằng cu nhỏ còn đang rất hứng thú cứ ngước lên khiêu ngợi trong khi thằng cu lớn đang cố gượng dậy

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …