Thứ Tư , Tháng Mười 27 2021
Home / Đọc truyện online / Truyện sex dâm 18+: Ông Bảy và bé Hoa ở trại mồ côi

Truyện sex dâm 18+: Ông Bảy và bé Hoa ở trại mồ côi

Con Hoa ú lên một tiếng sung sướng ngập tràn. Nó vịng hai tay siết cúng lấy lưng thằng Hùng đồng thời mông đít của Hoa nẩy ngược lên để con cặc của Hùng đâm vào sâu hơn trong lồn nó.

Hùng mới nhắp được mấy cái là khí đã bắn ra một lần nữa, không cách chi kềm lại được. Cả hai đứa đêù tiếc rẽ cuộc vui quá ngắn ngủi. Thấy mặt Hùng có vẻ sượng sùng, Hoa không nỡ cằn nhằn, nó chỉ nói:
– Anh Hùng, sướng lắm hả?
Hùng chụp ngay câu nói của Hoa như một người sắp chết đuối mà vớ được cái phao:
– Ờ. Anh sướng quá nên kềm không được.
Lỡ rồi, Hoa đành nói một câu cho Hùng đỡ ngượng:
– Thôi, như vậy cũng được rồi.

Thằng Hùng lủi thủi mặc lại cái quần xà lỏn, mở cửa chuồn êm lên lầu… Hoa nằm lại một mình. Nó chẳng buồn tới khóa của phòng, trần truồng như vậy, nằm mở mắt trao tráo. Hoa cảm thấy ấm ức trong lòng vô cùng.

Hoa cứ nghĩ là nó sẽ được một đêm ngập tràn lạc thú với đứa con trai trang lứa. Thằng con trai sung sức như Hùng sẽ cho nó đạt được những khoái cảm chất ngất trong ái ân. Nhưng thật bẽ bàng, nó chưa tới đâu hết, chỉ vừa cảm thấy sướng thì Hùng đã bắn khí ra rồi.

Hoa nhớ tới ông Bảy, nhớ tới hàm râu, chiếc luơị và nhớ nhất là con cặc bền bỉ chiến đâú của ông. Bất giác, con Hoa thở dài.

Thấm thoát rồi cũng tới ngày lên đường. Gia đình ông Bảy rộn rịp khác thường. Hết người này đến chia vui đến người khác tới từ giã. Rồi một số bà con lại xúm nhau đến hoai của.

Nhà cửa lúc nào cũng nườm nượp khách khứa. Nay tiê.c, mai tùng. Con Hoa cũng đầu tắt mặt tối vớ? những cái tiếng ồn ào, nhộn nhịp của một gia đình đến ngày ra đi nước ngoài. Nó mong đi cho roài để thoát được cái xứ sở mang đầy những kỷ niêm chua chát của cuộc đời nó. Đi để tìm một chút tương lai cho một đứa con gái không cha không me. như nó.

Ngay cái đêm đầu tiên đặt chân đến Mỹ, gia đình ông bà Bảy đươ.c gia đình người bảo trợ mời đến nhà dùng cơm. Mọi người ai cũng háo hức, boan choan, muốn hiểu biết thêm về đời sống mới. Chỉ riêng Cường là vì đi máy bay không quen nên mêt mỏi nằm vùi ở nhà, không chịu đi. Ông bà Bảy thương con, nhưng không đi thì cũng kỳ. Sau cùng, bà Bảy quyết định để ở nhà săn sóc cậu con trai út, còn mọi người lục tục kéo nhau ra xe cũa người bạn đến đón đi. Trong lòng con Hoa nó cũng chẳng muốn đi, khi thấy Cường nằm vùi, có vẻ mệt mỏi vô cùng. Trong nhà ông Bảy, Cường là người Hoa mến nhất Vì tuy nhỏ hơn Hùng 2 tuổi, Cường lại có vẻ điềm đạm, chững chạc hơn Hùng.

Chiếc xe đưa gia đình ông Bảy vừa đi xong là Hoa đã nghe tiếng Cường gọi nó:
– Hoa ơi, chai dầu xanh của em còn hôn?
Hoa lẹ làng:
– Còn nguyên đây nè. Em có xài lần nào đâu mà hết.
Cường nói chậm rãi:
– Em?cạo gió cho anh nhé. Sao anh cảm thấy ớn lạnh như trúng gió vậy.

Hoa vừa cầm chai dầu chạy vô, vừa nói với Cường:
– Chắc tại anh đi máy bay không quen?
– Chứ cả nhà này có ai quen đâu. Sao hổng ai bịnh hết, có mình anh bịnh hà?
Cường cởi áo thun vát qua một bên, rồi nằm sấp lại cho con Hoa đỗ dầu trên lưng nó.
– Em cứ cạo thiệt mạnh đi, đừng sợ.

Con Hoa vừa dùng hai tay chà xát lên lưng Cường vừa cầm cái muỗng cạo lưng nó roàn rột như người ta cạo mũ cao su. Cường trúng gió thiệt. Con Hoa cạo tới đâu, từng sọc đỏ nổi lên trên lưng nó tớii đó. Hoa nói:
– Anh bị trúng gió nặng lắm đó. Ráng chịu đau một chút đi, em cạo cho hết luôn

Vừa nói, con Hoa vừa trở người, ngồi đè lên trên mông đít của Cường mà cạo chỗ xương khu của nó. Lạ thật, Hoa cạo gió thế nào mà mặt hai đứa càng lúc càng đỏ. Thằng Cường cũng cảm thấy cái phao câu tròn lẵn, êm ái của Hoa đè trên cái bàn tọa của nó. Con Hoa bận cái áo ngủ mỏng dính theo kiểu các tài tử điện ảnh, nên khi nó ngoài như con ếch trên mình Cường, hai chân Hoa chàng hãng ra hai bên. Phần da thịt mềm mại hai bên háng nó cứ cạ cạ vào ngưô? thằng con trai mới lớn. Chẳng biết nghĩ thế nào, thằng Cường bảo con Hoa nhốm ngườii để nó trở mình nằm ngửa lại:
– Em cạo trên ngực anh luôn giùm đi.

Hoa ngạc nhiên hỏi lại:
– Cạo trên ngực? Đau lắm à nhen.
Cường nói một cách đĩnh đạc:
– Hổng sao đâu. Anh chịu được mà.
Khi thấy Cường trở mình nằm ngữa, con Hoa cũng hơi ngượng. Nó định ngồi bên hông Cường, thì Cường đã ngăn lại:
– Em cứ ngồi vậy đi. Anh cảm thấy dễ chịu hơn.
Hoa đành ngoài lại tại chỗ. Hoa cảm thấy có cái gì cứng cứng êm êm chõi ngay vào đáy quần xì líp cũa nó. Con Hoa quýnh quáng lên. Hoa đã hiểu cái cứng cứng đó là cái gì rồi nên gương mặt đỏ hồng. Hoa chưa kịp phản ứng gì thì thằng Cường đã chồm lên, hai tay co lấy cổ Hoa kéo ghịt xuống, khiến Hoa phải nằm sấp trên mình Cường.

Hoa cảm thấy cái mu lồn cũa mình bị con cặc đang cương cứng của Cườnng chiếu tướng ngay chóc. Nó vừa sướng vừaa mắc cỡ cứng ngườii, và vì cứng người nên?con Hoa vẫn nằm im không nhúc nhích. Cường nằm dưới, nó kéo ngược cái áo ngủ rộng thùng thình của Hoa lên tới cổ rồi hôn say sưa lên cặp vú trắng ngần cũa Hoa, đồng thời hai tay nó kéo tuột cái quần xì líp nhỏ xíu xuống tới đầu gối rồi co chân đạp cái quần tuột hẳn ra khỏi chân của Hoa. Cường vừa ngậm vú Hoa mà bú, vừa đưa tay vuốt ve dọc theo sống lưng Hoa làm con nhỏ rợn người lên, gai ốc nổi cụckhắp nơi.

Bấy lâu nay, Hoa cứ tưởng Cường là thằng con nít, dù Cường lớn hơn Hoa hai tuổi. Nhưng bây giờ đụng chuyện, Hoa mới biết là mình lầm. Cường không khờ khạo như Hoa tưởng. Cường biết chậm rãi hôn dọc theo ót Hoa, rồii hôn hai bên mang tai, thổi nhè nhẹ vào lỗ tai Hoa, rồi ngậm lấy vành tai làm Hoa cứ co rúm người lại, thở hỗn hển đứt quang từng đợt, máu nóng dồn hết xuống lồn nó thiếu điều muốn bóc khói.

Đã nói là Hoa có máu dâm, đừng chọc cho nó nứng thì thôi, đã làm cho nó nứng lồn rồi mà còn không chơi thì nó dám đè thằng Cường ra bóp cổ chết tươi như không. Bởi…thằng Cường còn đang vuốt ve mơn trớn thì con Hoa đã ke? tuột cái quần xà lõn cũa thằng Cường xuống. Rồi Hoa nhỗm người từ bên trên hạ cái mép lồn nóng hổi vừa thổ vừa ăn của nó, nuốt gọn con cặc thằng Cường nghe một cái “ót”. Cả hai đứa đều ứ lên một tiếng nghe mà đứt ruột.

Cường nằm dưới, vừa suýt soa vừa hỏi Hoa:
– Em có sướng không? Anh thì? sướng quá cỡ.

Hoa nghĩ thầm trong đầu: “Đúng là đồ ngu, đụ mà không sướng chớ làm gì mới sướng bây giờ”. Tuy nghĩ vâ.y, nhưng con Hoa vừa hít hà vừa trả lời như cắn phải trái ớt hiểm:
– Sướng?nhưng mà?sợ quá hà.
– Sợ cái gì em?
– Em sợ có bầu lắm.

Cường còn con nít, thuộc loại điếc không sợ súng. Nếu như bình thường thì nó còn suy nghĩ, đằng này nó đang được hưởng cái thú ái ân lần đầu tiên trong đời, thành ra khỏi cần chần chờ, nó trả lờii một câu ngon lành như đang say khí:
– Lo gì, đẻ ra anh nuôi.

Hoa cũng chẳng tin tưởng gì nơi thằng con trai mới 18 tuổi, vừa đặt chân đến Mỹ có mấy tiếng đoàng hoà mà nói chuyện đi làm nuôi nó. Tuy nhiên, đang lúc sướng mà nghĩ tới chuyện đó chi cho mắc công hồi hộp, mà đã hồi hộp rồi thì mất sướng.

Con Hoa không thèm hỏi nữa. Từ trên nó cứ nhấp nha nhấp nhỗm người như phi ngựa. Mặt nó ngữa lên trời, hai mắt nhắm nghiền, mà miệng thì rú lên từng hồi dài như Tarzan vê` rừng.

Ông Bảy từ sau cái hôm trốn vợ xách xe gắn máy chạy từ Biên Hòa vê` Sài Gòn để hiếp dâm đứa con nuôi, trong lòng ông cũng cảm thấy một chút hối hận, nhưng ông lại tự ngụy biện là có lẽ bữa đó ông say, mà cái gì làm trong lúc say là coi như hỗng tính.

Trong lòng ông cứ nôm nốp lo sợ một ngày đẹp trời nào đó, con Hoa thú thật với bà Bảy về vụ đó thì chắc ông phải tự bóp dái mà chết. Phải chi ông còn trẻ, có mang tiếng là con qủy râu xanh cũng đáng. Đằng này ông đã gần 60 mà lại mang tiếng làthằng già nứng cặc máu thì làm sao ông chịu được. Nhưng rồi ngày lại qua ngày, con Hoa vẫn vui vẻ, vẫn kính trọng ông, cửa nhà vẫn êm thắm. Ông Bảy cũng mừng thầm trong bụng và mong có một dịp nào đó, cửa nhà vắng vẻ ông sẽ uống rượu saythêm một bữa nữa.

Thế rồi trời không phụ lòng ngưồi. Sau khi mọi thủ tục đã làm xong, cả nhà bắt đầu ghi tên đi học Anh văn, cơ hội lại đến với ông.

Hùng với Cường thì vào Trung học. Hai đứa nó vừa phải học chương trình phổ thông như bao nhiêu ngưồi khác, lại phải học thêm Anh văn để theo kịp với bạn bằng lớp. Vì vậy coi như từ sáng sớm, hai đứa đã vào trường đến chạng vạng tối mới về. Bà Bảy thì học buổi sáng. Ông Bảy với con Hoa thì học buổi chiều. Cũng may, người bảo lãnh có cho một chiếc xe cũ nên cứ sáng sớm, ông Bảy chở bà Bảy với anh em Hùng, Cường đến trường, xong ông về nhà lo bài vỡ.

Buổi trưa, ông rước bà Bảy về xong thì ông với con Hoa lại đi học. Hùng với Cường thì quá giang bạn bè đi về.

Ngay ngày đầu tiên nhập học. Ông Bảy vừa đưa mọi người đến trường xong, trở về. Vừa bước vô nhà là ông đã thấy con Hoa đang mở tủ lạnh, lom khom rót sữa uống.

Nhìn cái phao câu tròn lẵng của đứa con gái 17 bẻ gãy sừng trâu đang cong cong chỉa thẵng vô mặt mình, ông Bảy cầm lòng không được. Ông rón rén bước tối sau lưng Hoa.

Con Hoa cũng vẫn không hay biết gì hết. Từ lúc sáng sớm nó đã dậy, ở trên phòng xem lại bài vỡ, bây giồ mới bước ra nhà bếp, nên trên người nó vẫn còn mặc chiếc áo ngủ mỏng dính như vải mùng.

Ông Bảy nhìn cái mini xì líp hiện rõ bên trong chiếc áo ngủ, con lợn lòng của ông nó lại nổi lên. Ông Bảy le lưỡi liếm cái mép, rồi bằng tất cả sự nhanh nhẹn của một ông già 60, ông nhào tới ôm choàng lấy Hoa từ đằng sau tới.

Môt tay đang cầm bình sữa, một tay đang cầm ly, con Hoa bỗng giâ.t mình vì tự nhiên có người ôm cứng lấy nó. Hai bàn tay lại chụp trúng ngay hai cái vú sừng trâu cũa nó nữa.

Thường thì người con gái nào gặp hoàn cảnh này cũng hoát hoảng lên, nhưng con Hoa thì không. Nó biết bà Bảy không bao giờ chơi cái kiểu kỳ cục như vầy. Vậy thì nếu không phải Hùng thì là Cường. Mà nêú không phải Cường thì là ông Bảy chứ không ai khác hết. Mà thôi, dù ai đi nữa thì cũng là người nhà cả. Nghĩ vậy, con Hoa cũng chẳng cần thắc mắc làm gì, nó cười lục khục trong cổ họng một cách thích thú.

Ông Bảy vừa bóp vú nó vừa nói thều thào:
– Bác Bảy nhớ con quá Hoa ơi!
À thì ra ông già nuôi. Con Hoa nghĩ nhanh trong đầu: “Thôi thì cũng được. Cặc nào cũng là cặc. Mỗi người chơi sướng một cách khác nhau, sướng ít sướng nhiều gì cũng là sướng”.

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …