Thứ Tư , Tháng Mười 27 2021
Home / Đọc truyện online / Truyện sex dâm 18+: Ông Bảy và bé Hoa ở trại mồ côi

Truyện sex dâm 18+: Ông Bảy và bé Hoa ở trại mồ côi

Mỗi người nói một câu như cái chợ nhỏ. Bà Bảy lúc nào cũng lo xa, bà hối mọi người:
– Lo chuẩn bị quần áo ấm trước đi. Nghe nói bên đó lạnh dữ lắm đó.
Cường ngắt lời mẹ, tỏ vẻ hiểu biết:
– Lạnh cái gì mà lạnh, con có thằng bạn bên Cali nó nói khí hậu y như ở Việt Nam vậy.
Bà Bảy trừng mắt nhìn nó và nói:
– Lỡ người ta hỏng cho về Cali thì sao?
Cường tắt dài, cũng may ông Bảy đỡ cho nó:
– Tui có ghi trong đơn là xin về Cali rồi. Vả lại gia đình anh chị Ba cũng ở Cali. Họ hứa sẽ lo cho mình khi mới qua. Tui nghĩ chắc là về đó chớ hỏng đi đâu hết.

Bé hoa ở viện mồ côi – Truyện 18+

Hùng nãy giờ ngồi trầm ngâm, bây giờ mới lên tiếng:
– Dù sao lo trước cũng chắc ăn hơn. Ai có áo lạnh rồi thì thôi. Còn con chưa có chắc mai phải đi mua một, hai cái phòng hờ.
Bà Bảy tỏ vẻ rộng rãi:
– Sắp đi rồi. Còn bao nhiêu tiền cứ mua đồ hết đi, để qua đó cũng đâu có xài được.
Không nghe ai trả lời, bà Bảy hỏi đến Hoa một cách âu yếm:
– Hoa, con có áo quần lạnh chưa?
Hoa trả lời một cách rụt rè:
– Da?chưa.
Hùng chộp ngay lấy cơ hội, hắn nói tỉnh bơ:
– Vậy ngày mai hai anh em mình ra chợ Sài Gòn mua một hai cái thủ trước. Chớ mới qua đó, biết đường ở đâu mà đi mua.
Hoa mỉm cười gật đầu, trong bụng nàng đã biết Hùng muốn cái gì rồi.

Hoa đứng soi gương lại lần chót trước khi bước ra khỏi phòng, chiếc áo sơ mi Katê trắng bỏ trong chiếc quần jean xanh làm Hoa có cái vẻ đẹp ngổ ngáo của một cô gái mang hai giòng máu Mỹ Việt. Nàng tự thỏa mãn với nhan sắc củaa mình vô cùng. Nhưng khi Hoa vừa ra tới phịng khách thì đã bị Hùng chê xối xã:
– Trời ơi! Đi Sài Gòn mà ai lại mặc quần jean, kỳ lắm.
Hoa ngạc nhiên:
– Cái gì mà kỳ. Em thấy người ta mặc như vậy thiếu gì.

Sau khi đi một vòng cho Hoa xem, Hùng làm bộ than mỏi chân, để Hoa phải ngồi nghỉ với nó.

Hoa còn muốn đi xem nên nàng phản đối:
– Mới đi có một chút. Chưa coi được cái gì hết mà anh đã than mỏi chân rồi à?
– Coi như vậy là gần hết rồi. Anh mệt muốn chết hà.
– Con trai gì mà yếu quá.

Tuy nói thế nhưng Hoa cũng sà xuống ngồi cạnh Hùng. Thấy chỗ này cũng ít ai lui tới, Hùng bạo dạn choàng tay qua cổ Hoa vùa nói một câu đặc sệt cải lương:
– Hoa đẹp quá. Đẹp như tiên giáng trần.
Từ xưa đến giờ Hoa chưa nghe ai khen nàng một câu hay như vậy. Hoa chớp mắt cảm động.
– Thiệt hả anh?
Hùng kéo đầu Hoa sát vô, vừa kê miệng vào tai Hoa và nói:
– Thiệt chớ. Em hỏng tin hả?

Vùa nói xong là Hùng đã hôn luôn vào vành tai Hoa làm con nhỏ trân mình, nổi gai ốc. Hoa co rút người lại như một con sâu. Hùng chờ đợi giây phút này đã lâu lắm rồi. Hùng ôm siết lấy Hoa, đặt lên môi nàng một chiếc hôn nóng bỏng.

Hoa chẳng biết phải làm sao bây giờ. Từ ngày về nhà ông Bảy, nàng coi ông như cha, rốt cuộc cũng bị ông banh háng ra mà đụ và nàng cũng coi Hùng như anh, rốt cuộc rồi nàng cũng bị Hùng đè vào gốc cây mà hôn. Khổ một nỗi là nàng rất yêu thương cả nhà ông Bảy. Bây giờ biết phản ứng thế nào đây? Hoa năn nỉ:
– Anh Hùng làm cái gì mà kỳ quá vậy?
Hùng nói liều:
– Anh yêu Hoa lâu rồi.
– Anh em mà yêu gì kỳ cục vậy?
– Anh em nuôi chớ bộ ruột thịt sao mà kỳ.

Vừa nói xong là Hùng lại ôm chặt lấy Hoa. Miệng Hùng gắn chặt vào miệng Hoa, không cho nàng phản đối nũa. Đồng thời, bàn tay Hùng thọc sâu vào trong váy của Hoa mà mị mẫm.

Từ hôm bị ông Bảy phá trinh, Hoaa cảm thấy đau rát cả của mình, đến cả tuần sau, cái cảm giác đau đớn đó mới hết dần, nhường lại cho cảm giác nhớ nhung thèm muốn. Nhiều đêm Hoa nhớ không ngủ được, nàng thèm có một bàn tay con trai nào đó rờ vào nhũng chỗ mà ông Bảy đã rờ qua. Mãi đến hôm nay, Hoa mới được toại nguyện.

Hoa vừa thở hổn hển, vùa phản đối lấy lệ:
– Anh Hùng, đừng làm như vậy, người ta thấy kỳ chết.
Hùng vẫn lì lợm:
– Đâu có ai rảnh đâu mà cười mình.

Vừa nói, Hùng vùa kéo tuột chiếc xì líp của Hoa xuống tận bắp vế, rồi hắn xoa, hắn bóp, hắn móc lồn Hoa đau rát. Hoa vừa sướng vùa ngượng, nàng úp mặt vào vai Hùng, lắng nghe dâm thủy của mình đang úa ra hai mép lồn đang giựt giựt.

Hùng là đứa con trai mới lớn, chưa hề biết đến đàn bà con gái là gì. Tất cả những hiểu biết của Hùng chỉ là qua sách báo, phim ảnh, hoặc bạn bè dạy lại. Hùng đã có ý định này từ lâu rồi nhưng chưa có dịp thực hiện. Chẳng thế mà ngay từ lúc đầu, Hùng đã nằng nặc không cho Hoa mặc đồ Tây, bắt nàng phải mặc đầm để hắn dễ dàng thực hiện ý định.

Hoa càng lúc càng thấy nứng lồn. Nàng ước chi hai đứa đang ở một nơi kín đáo hơn, chắc là nàng sẽ tự động tuột quần bắt Hùng chơi. Nhưng dù sao thì Hoa cũng chỉ là một đứa con gái 16 tuổi, cũng còn chút ngượng ngùng, mắc cỡ. Hoa nghĩ không thể nào để Hùng chơi nó ngay chỗ này được, cái chỗ công cộng mà bất cứ ai cũng có thể xuất hiện bất thình lình được. Nghĩ vậy Hoa dứt khoát vùng ra, thoát khỏi tay Hùng rồi tuyên bố một câu trái ngược ý nghĩ trong đầu:
– Anh Hùng không được làm như vậy, em về em mét bác Bảy à.
Hùng tiếc nuối như con mèo bị mất miếng mỡ. Nó nổi cộc:
– Sướng thấy mẹ mà mét cái gì. Làm bộ hoài.
Hoa cong cớn trả đũa:
– Tự nhiên mà đè em ra làm bậy ngay giữa chỗ đông người, sướng gì nổi mà sướng.
Hùng bạo dạn hơn, hắn nói thẳng thừng:
– Hổng sướng sao? Khí ra ướt tay anh hết như vầy nè.
Vừa nói Hùng vừa xòe mấy ngón tay ướt nhẹp ra cho Hoa coi. Hoa liếc nhìn Hùng một cái nửa yêu nửa ghét, rồi nó vừa ngoe nguẩy bỏ đi vừa nói vói lại:
– Giữa chỗ đông người mà làm kỳ cục.
Hùng đứng dậy, phủi đít đi theo Hoa, miệng lãi nhãi:
– Vậy thôi?để bữa nào anh chở em đi chỗ khác nghe.
Hoa khoái chí, thấy Hùng đã hiểu được ý của mình, nhưng cũng làm bộ nói lẫy:
– Hỏng thèm.

Hai đứa lục tục kéo nhau ra lấy xe. Trên đường về, Hoa không thèm nói với Hùng một tiếng nào, nhưng Hùng thấy Hoa ôm nó chặt hơn lúc đi. Đã vậy cặp vú của Hoa lúc nào cũng áp sát lưng nó một cách rất tình tứ.

Đêm hôm đó, Hoa không thể nào ngủ được, càng không ngủ, con Hoa càng nhớ nhung cái cảm giác lâng lâng khi bàn tay Hùng lòn vào váy của nó, rồi Hoa lại nhớ đến hàm râu chổi xễ của ông Bảy cạ Hai bên mép lồn nó. Rồi Hoa nhớ đến cái cảm giác tê điếng khi đâù cặc ông Bảy đụng vào mồng đốc của nó.

Hoa cứ trằn trọc, nó ôm chiếc gối ôm chặt cứng, để cho đầu óc tha hồ phiêu lưu để tìm kiếm nhũng lạc thú mới mà nó đang thèm khát.

Hùng cũng chẳng khá gì hơn. Câu chuyện vừa rồi trong Sở thú làm nó vùa sung sướng, vừa tiếc nuối. Hùng cứ nghĩ quanh quẩn: “Nêú con Hoa không chịu nó thì làm sao để yên cho nó hun hít, bóp vú, bóp lồn cả tiếng đồng hồ”.

Càng nghĩ, Hùng càng tìm ra manh mối, Hùng tự cho là mình thông minh vô cùng khi biết được rằng con Hoa xô nó ra là vì nó đã làm cho Hoa nứng lồn chịu hết nổi. Mà ở đó là chỗ đông người ta qua lại, làm cho nó nứng lồn mà chơi không được thì con Hoa túc giận là phải rồi.

Nếu con Hoa ghét nó thì trên đường về đâu có ôm nó chặt cứng, cạ hai vú vô lưng nó như vậy. Đó là chưa nói tới chuyện con Hoa thuật lại với ông bà Bảy, ba má của nó nữa.

Càng nghĩ, Hùng càng sáng suốt hơn, nó quyết định ngồi dậy, rón rén xuống lầu, nhẹ bước đến trước phòng con Hoa, đưa tay gõ thật nhẹ. Hoa đang trằn trọc, đầu óc đang mơ tưởng đến chuyện cặc dái lung tung thì nó nghe tiếng gõ của. Như có linh tính, con Hoa nghĩ thầm là “vô mánh” nên nó bước thật nhanh đến dát bên cửa, hỏi nhỏ ra:
– Ai đó?
Hùng thều thào qua khe cửa:
– Mở cửa cho anh đi Hoa.

Hoa đã biết là ai rồi, nhưng còn làm bộ gặng hỏi lại, ra điều ta là người đàng hoàng đứng đắn:
– Anh nào? Giờ này mà còn kêu réo gì nữa?
– Anh Hùng nè. Mở cửa anh nói cho nghe cái này hay lắm.
Con Hoa biết tỏng là Hùng muốn gì. Nó vừa mở cửa vừa làm bộ cằn nhằn:
– Nói gì nói lẹ lẹ lên. Em buồn ngủ muốn chết hà.
Cánh cửa vừa hé là Hùng đã lách vào. Con Hoa khép của lại thật nhẹ, nó nói vùa đủ cho Hùng nghe:
– Giờ này mà anh còn xuống đây chi vậy. Coi chừng?cả nhà còn thúc đó.
– Ai nấy đều ngủ như chết ở trển. Anh coi kỹ lắm mà.

Vừa nói xong là Hùng đã ôm chặt lấy Hoa, đè nó xuống giường hun hít loạn xạ. Con Hoa không phản đối, mà nó dại gì phản đối trong khi nó đang mơ ước cái chuyện này mà. Hùng vừa hun vừa bóp vú con Hoa. Thấy Hoa không phản đối, Hùng thọc tay kéo tuột luôn cái quần Hoa xuống, rồi đưa tay chụp ngay lồn Hoa như sợ chậm trễ, cái lồn sẽ bay mất.

Quả tiếng đồn không sai, Hùng vẫn thường nghe mấy người lớn nói là mấy đứa con lai dâm lắm. Trong khối óc mù mờ của nó cũng chẳng mường tượng được là dâm như hế nào.

Nhưng khi bàn tay Hùng vừa úp vào lồn Hoa thì nó đã thấy khí lồn tuôn ra dầm dề từ lúc nào rồi. Hoa cũng chẳng còn e lệ, mắc cỡ gì nữa. Nó cũng đưa tay kéo tuột chiếc quần xà lỏn của Hùng xuống rồi nắm ngay con cặc đang cương cứng của Hùng mà vọc vọc.

Hùng cảm thấy nhột nhạt vô cùng. Nó chưa bao giờ có cái cảm giác kỳ lạ này, cảm giác lần đầu được một bàn tay xinh xắn của cô con gái 16 tuổi mân mê, vuốt ve con cặc của nó. Hùng co rúm người lại, nhưng con Hoa đã chồm theo, ngậm lấy đầu cặc Hùng mà nút say sưa như là cặc nó ngon lắm vậy.

Đúng là con nít chưa ráo máu đầu đã bày đặt đụ đéo. Con Hoa mới vừa thổi kèn chưa tới một phút thì Hùng đã rùng mình, và một vọt khí nóng ấm đã phọt thẳng vào cuống họng của Hoa. Trong lúc con cặc của Hùng cịn đang giựt giựt để bắn ra thêm từng giọt khí cuối cùng, thì con Hoaa nút lấy nút để, ngon lành như con nít đang đói và ngậm lấy bình sữa mà nút.

Hùng nằm xuội lơ. Nó tức giận cho chính nó. Công trình bao lâu nay giàn xếp để có được giờ phút này mà chưa kịp làm ăn gì thì súng đã cướp cò, cặc mềm èo, trong khi đó con Hoa đang nứng lồn lồng lộn. Thằng Hùng biết thân nó, nêú để tình trạng này thì chắc chắn là sẽ không có thêm lần thứ hai. Làm gì thì làm cũng phải cho con Hoa nó sướng, nó thỏa mãn thì mới cịn có dịp khác.

Thôi thì trong thời gian chờ đợi thằng nhỏ cứng cáp trở lại để tái chiến, tại sao nó không dùng môi, dùng lưỡi để đền bù cho con Hoa. Hùng ngồi dậy, bây giờ đến phiên nó. Hùng cũng bú cũng liếm, cũng dùng lưỡi ngoáy sâu vào lồn Hoa y như ba nó đã làm.

Chỉ 10 phút sau, con cặc của Hùng đã cứng trở lại như cũ. Nó lật đật cầm lấy, nhét vào giữa hai mép lồn của Hoa rồi cong lưng đẩy một cái lút cán.

Bình luận

nhận xét

Check Also

truyen sex loan luan voi vo chu ruot

Truyện sex loạn luân với vợ chú ruột cực hay

Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao …