Chủ Nhật , Tháng Tư 18 2021
Home / Tin nóng / Sốc với nam thanh niên ngáo đá tự cắt của quý của mình

Sốc với nam thanh niên ngáo đá tự cắt của quý của mình

Trong lúc ngáo đá, không làm chủ được hành động bản thân, nam thanh niên đã dùng dao cắt bay của quý của mình và tiếp tục băm cho đến khi nát hoàn toàn của quý mới dừng lại.

ngao da tu cat chim

Các bác sĩ Khoa cấp cứu của Bệnh viện hữu nghị Việt- Tiệp cho biết, vào lúc 7h15 sáng nay, thanh niên Vũ Đình B. được người nhà vội vàng chở xe đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng vẫn còn tỉnh táo, vùng kín bê bết máu. Bệnh nhân cho biết, do bị ảo giác nên đã tự tay dùng dao nam cắt nát bộ phận sinh dục của mình.
Đến 7h30, sau khi làm các biện pháp cấp cứu, bệnh nhân B. đã được Bệnh viện hữu nghị Việt- Tiệp làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị, với hy vọng mong manh của quý của anh này được các bác sĩ phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.
Một thực tế cho thấy, mấy năm gần đây trên địa bàn cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn, tình trạng buôn bán, sử dụng ma túy đá đang diễn biến phức tạp. Rất nhiều thanh niên sau nghiện của chết người này, sinh ra triệu chứng bị ảo giác, hay còn gọi là bị “ngáo đá” dẫn đến việc không kiểm soát được hành vi của chính mình, tự hành xác, gây tội ác cho người thân và cho cộng đồng.

Bình luận

nhận xét

Check Also

Ca sĩ Tuấn Hưng bị phao tin đồ vỡ nợ vì cá độ bóng đá

Vừa xuất hiện lời đồn đoán về lục đục tỏng gia đình, ca sĩ Tuấn …