Thứ Bảy , Tháng Tư 17 2021
Home / Tin nóng / Xuất hiện Kenny Sang “phiên bản nữ”

Xuất hiện Kenny Sang “phiên bản nữ”

(Tin Siêu Hot) – Trương Quỳnh Tiên cô gái tung cọc tiền ra đường để mọi người vào tranh và nhiều phát ngôn có tính “chọc tức” đang được mệnh danh là “Kenny Sang phiên bản nữ”.

kennysang nữ
Xuất phát điểm chỉ là một người mẫu vô danh tiểu tốt cho đến ngày 7/9 Trương Quỳnh Tiên bắt đầu “nổi như cồn” với hành động tung cọc tiền ra đường cho mọi người vào tranh giành nhau nhặt.

kennysang nữ
Khi bị ném đá tới tấp, cô nàng còn vô tư đăng ảnh của bản thân đi kèm chú thích rất khiêu khích: “Đây là việc tốt, đáng tuyên dương, sao lại lên án nhỉ?”.
kennysang nữ
Đang đà chỉ trích của dư luận, cô tiếp tục gây bão bằng bài viết khoe hành động cắt nát túi xách hàng hiệu: “Dạo này bị lên án nhiều quá! Tung có vài đồng lẻ như giải xui mà cũng bị ném đá là chơi nổi! Báo toàn để tin sốc. Giờ làm thiệt nè! Mới được bạn tặng cho cái Dior nhìn cũng biết giá thế nào rồi hen, không thích thế là cắt nát ra. Đủ vui và chơi nổi chưa?”.
kennysang nữ
Ngay sau hành động được cho là “gợi đòn” của Quỳnh Tiên, cộng đồng mạng lại nhảy vào chỉ trích không ngớt, hầu hết mọi người cho rằng đây chỉ là chiếc túi “hàng dởm”.
kennysang nữ
Trước những bình luận đó, Tiên hoàn toàn im lặng và tiếp tục… thông báo trong tháng 7 đã mất 2 dây chuyền có giá hàng chục triệu đồng. Cô nàng không quên khoe hóa đơn mua trang sức giá cả chục triệu của mình.
kennysang nữ
Quỳnh Tiên còn không ngại ngần nói về hành động của mình: “Tôi thấy bây giờ chọc cộng đồng mạng chửi cực kỳ dễ, giàu cũng bị chửi, nghèo cũng chửi, đẹp quá cũng chửi, làm thế nào cũng có người chửi mình. Dù mọi người chửi nhiều lúc thật sự rất quá đáng! Tuy nhiên tôi thấy mình không giống Kenny Sang, Kenny Sang “nổ” về gia thế thì tôi chỉ lên facebook để khẳng định với mọi người là tiền của tôi thì tôi có quyền làm bất cứ gì tôi muốn!”.

Những hành động bất chấp tất cả hòng đạt được sự nổi tiếng của một bộ phận giới trẻ hiện nay đang khiến dư luận vô cùng ngán ngẩm. Chính vì tính “rẻ tiền” của những chiêu trò gây chú ý này mà độ ảnh hưởng của nó cũng chỉ ở mức “ngày một ngày hai”.

Ngay như thiếu gia Kenny Sang người từng gây chấn động dư luận bằng những phát ngôn mang tính “hoang tưởng” giờ cũng đã ngán ngẩm và muốn được sự yên bình. Trước sự xuất hiện của người được cho là phiên bản nữ của mình anh cho biết: “Thật ra ai cũng có quyền được nổi tiếng, hy vọng con đường bạn ấy chọn sẽ suôn sẻ. Chứ tôi bây giờ ám ảnh hai chữ “nổi tiếng” quá rồi, chỉ mong bình yên thôi”.

Một vài hình ảnh sexy của Trương Quỳnh Tiên:

kennysang nữ kennysang nữ

 

Bình luận

nhận xét

Check Also

Ca sĩ Tuấn Hưng bị phao tin đồ vỡ nợ vì cá độ bóng đá

Vừa xuất hiện lời đồn đoán về lục đục tỏng gia đình, ca sĩ Tuấn …