Thứ Ba , Tháng Tám 3 2021
Home / Tin nóng / Vào ăn trộm tiện thể hiếp dâm luôn cô chủ nhà xinh đẹp

Vào ăn trộm tiện thể hiếp dâm luôn cô chủ nhà xinh đẹp

Vụ án hi hữu xảy ra tại Trung Quốc, khi tên trộm đột nhập vào nhà và phát hiện cô chủ nhà xinh đẹp đang ngủ say đã hiếp dâm cô chủ nhà. Ngay sau khi bị phát hiện, tên trộm nhanh chóng chạy thoát khỏi hiện trường trong tình trạng không một mảnh vải che thân.

Mới đây, cảnh sát Hà Nam vừa tiếp nhận một vụ án hiếp dâm khá đặc biệt. Được biết vào khoảng 2 giờ chiều ngày 17/3, Cheng, 38 tuổi đã mò vào nhà một nữ sinh viên tên là Đường, 19 tuổi để ăn trộm. Sau khi đi các phòng mà không tìm thấy đồ đạc gì có giá trị Cheng đã định bỏ đi. Tuy nhiên, sau khi bước vào phòng ngủ thấy một người con gái ngủ trên giường hắn đã nảy sinh ý đồ đồi bại.

Để cho chắc ăn, Cheng còn cởi quần áo của mình trước khi hành sự. Sau khi cởi xong quần áo, hắn lao lên giường bịt miệng cô gái trẻ và định giở trò bậy bạ.

di an trom hiep dam luon chu nha xinh dep

Sau khi hai người giằng co chẳng hiểu thế nào Cheng lại đá văng Đường uống đất. Điều này đã giúp cô thoát khỏi nanh vuốt của kẻ hiếp dâm. Đường đã lao ra cửa về kêu cứu nên ngay lập tức mọi người đã có mặt để hỗ trợ cô.

Sợ bị cảnh sát bắt Cheng đã lao ra đường và bỏ chạy trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Hành động này của hắn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Mặc dù chạy thoát nhưng Cheng đã bỏ quên quần áo với toàn bộ giấy tờ tùy thân của mình. Được biết, Cheng vốn là một công nhân Bình Dương tới Hà Nam tìm việc nhưng đang bị thất nghiệp. Chính vì thế Cheng mới nảy ra ý định đi ăn trộm.

Hiện tại Cheng đang bị tạm giam để điều tra về hành vi của mình…

Bình luận

nhận xét

Check Also

Ca sĩ Tuấn Hưng bị phao tin đồ vỡ nợ vì cá độ bóng đá

Vừa xuất hiện lời đồn đoán về lục đục tỏng gia đình, ca sĩ Tuấn …