Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / Ảnh hot 18+ / Mỹ nữ ngực “khủng” đoạt giải Hoa hậu Copa America 2015

Mỹ nữ ngực “khủng” đoạt giải Hoa hậu Copa America 2015

Trải qua nhiều ngày bình chọn, trang web uy tín www.copaamericaonline.com đã chọn siêu mẫu người Peru Olinda Castaneda cho danh hiệu Hoa hậu Copa America 2015 vừa mới kết thúc ở Chile.

Copa America 2015 là giải đấu thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới bởi đầy rẫy những bất ngờ, khi đội chủ nhà Chile dù không được đánh giá quá cao đã vượt mặt rất nhiều đối thủ sừng sỏ ở khu vực Nam Mỹ như Argentina, Uruguay… để đăng quang ngôi vô địch lần đầu tiên trong lịch sử. Ngoài yếu tố chuyên môn, Copa America 2015 còn được chú ý bởi những màn cổ vũ bốc lửa của các người đẹp trên khán đài ở mỗi trận đấu. Và khi giải đấu kết thúc, điều mà người ta chờ đợi chính là cuộc bầu chọn xem ai là người được xướng tên cho danh hiệu “Hoa hậu Copa America 2015”.

Ngay khi biết được tin đoạt được giải thưởng danh giá, Castaneda đã ăn mừng bằng cách đăng tải lên mạng xã hội một đoạn video cho thấy sự phấn khích của cô bằng những màn nhún nhảy đầy khiêu khích trong trang phục bikini. Một lần nữa, những đường cong bốc lửa của siêu mẫu lại có dịp được phô bày, cho thấy phần thưởng mà cô mới nhận được là xứng đáng, và không phải dạng “hữu danh vô thực”.

Những hình ảnh nóng bỏng của Hoa hậu Copa America 2015:

hoa-hau-nguc-khung-1

hoa-hau-nguc-khung-2

hoa-hau-nguc-khung-3

hoa-hau-nguc-khung-4

hoa-hau-nguc-khung-5

hoa-hau-nguc-khung-6

hoa-hau-nguc-khung-7

hoa-hau-nguc-khung-8

hoa-hau-nguc-khung-9

hoa-hau-nguc-khung-10

hoa-hau-nguc-khung-11

hoa-hau-nguc-khung-12

Bình luận

nhận xét

Check Also

Cô dâu mặc bikini trắng bên bờ biển cực phê

Bộ ảnh cô dâu bán nude bên bờ biển cực phê……. Bình luận nhận xét