Thứ Ba , Tháng Năm 18 2021
Home / Tin nóng / Phẫn nộ nữ sinh bị bạn lột đồ, chụp ảnh tự sướng tung lên mạng

Phẫn nộ nữ sinh bị bạn lột đồ, chụp ảnh tự sướng tung lên mạng

Trong những ngày qua, một đoạn clip dài khoảng 5 phút ghi lại màn ẩu đả giữa một nhóm nữ sinh (trong đó nữ sinh bị bắt lột đồ và chụp ảnh tự sướng) liên tục được chia sẻ và khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng, rùng mình.

nu-sinh-lot-do-lo-canh-nong-2

Nữ sinh mặc quần bò yếm bị bạn học đánh dã man (Ảnh cắt từ clip).

 

Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người không khỏi phẫn nộ với cách cư xử như giang hồ của những thiếu nữ đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

“Nhìn cô bé tội nghiệp quá! Nhìn nhóm nữ sinh còn nhỏ tuổi mà hành động chẳng khác nào nhóm xã hội đen, đánh bạn học không biết ghê tay là gì. Nhóm nữ sinh này cần phải nhận một hình phạt thích đáng mang tính răn đe cao”, 1 dân mạng bình luận.

Tuy nhiên trái với nhiều lời bình luận trên mạng xã hội, vụ việc này không phải diễn ra ở Việt Nam. Những nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip này đều mới chỉ là những học sinh cấp 2 tại tỉnh Giang Tây (Trung Quốc).

nu-sinh-lot-do-lo-canh-nong-3

Được biết, cô gái bị đánh có tên là Huang, lớp trường còn người khởi xướng đánh Huang là Liu- bạn học cùng lớp. Nguyên nhân dẫn đến hành động dã man đối với bạn học của Liu là do cô không hài lòng với cách chỉ đạo lớp của Huang.

nu-sinh-lot-do-lo-canh-nong-1

Liu còn lột đồ của Huang và ép cô gái chụp ảnh tự sướng trong tình trạng bán khỏa thân.

Bình luận

nhận xét

Check Also

di an trom hiep dam luon chu nha xinh dep

Vào ăn trộm tiện thể hiếp dâm luôn cô chủ nhà xinh đẹp

Vụ án hi hữu xảy ra tại Trung Quốc, khi tên trộm đột nhập vào …