Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / Ảnh hot 18+ / Cô bé của anh – yêu em rất nhiều

Cô bé của anh – yêu em rất nhiều

 

Cô bé của anh – yêu em rất nhiều

Mình gặp bé cũng một cách tình cờ tại quán cafe . Bé nhìn rất xinh xắn , trắng trẻo và thơ ngây pha lẫn 1 nét dâm dâm. Cố bắt chuyện với bé được vài câu để làm quen …
… Rồi cứ ngày qua ngày sang uống cafe để gặp được bé , cuộc nói chuyện càng ngày càng kéo dài thêm . Và mình cũng đã xin được sđt bé .
. Thời gian đầu mình rất thương bé này nên bé có bệnh mình cũng chủ động mua thuốc cho bé , lễ lộc cũng tặng quà cho bé . Trong suy nghĩ mình nghĩ rằng bé là một người ngoan hiền trong chuyện đó , khó có thể kiếm cách đưa bé lên giường cùng mình .
…Nào ngờ sau một thời gian nói chuyện zalo , bé mới hiện hình một cô bé cực kì dâm , mọi chuyện bắt đầu từ chat sex và cuối cùng là lên giường vớ mình .

. Trên giường mình phải phục tài năng của em , em làm tất cả mọi thứ , nghĩ ra đủ tư thế để mình làm và đặc biệt rất thích cum in alo
.. Sau nhiều lần làm tình với nhau , mình với bé vẫn luôn giữ liên lạc với nhau và thỉnh thoảng vẫn tìm đến với nhau vì sự đồng cảm trong chuyện ân ái và biết thõa mãn tất cả nhu cầu của nhau .

1

3
5
7

Bình luận

nhận xét

Check Also

Cô dâu mặc bikini trắng bên bờ biển cực phê

Bộ ảnh cô dâu bán nude bên bờ biển cực phê……. Bình luận nhận xét