Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / Ảnh hot 18+ / Sao Việt lộ “vếu” khi bị chụp trộm thay đồ nơi công cộng

Sao Việt lộ “vếu” khi bị chụp trộm thay đồ nơi công cộng

(Tin Siêu Hot) – Không ít sao Việt bị một phen tẽn tò vì loạt ảnh nhạy cảm khi thay đồ giữa chốn đông người.

Thay đồ chốn công cộng trong các buổi chụp hình từ lâu đã không còn là điều gì xa lạ đối với những sao Việt. Bởi vì, khi hoạt động nghệ thuật ngoài trời, họ phải thay khá nhiều bộ trang phục, rất khó tìm được chỗ kín đáo để thay đồ nên các sao bắt buộc phải thay trang phục giữa “thanh thiên bạch nhật”.

Là những người của công chúng, các nghệ sỹ không thể tránh khỏi những ánh mắt tò mò, thậm chí là soi mói khi xuất hiện ở nơi chốn đông người. Bất cứ hành động, cử chỉ, cách ứng xử bất thường của người nổi tiếng đều nằm trong “tầm ngắm” của dư luận và truyền thông. Đặc biệt là khi đóng phim, chụp hình ngoại cảnh… thì việc thay đồ chốn công cộng càng bị chú ý. Chính bởi vậy chỉ cần một phút lơ là thì những khoảnh khắc lộ hàng xấu xí của sao Việt ngay lập tức bị chụp lại không thương tiếc.

tinsieuhot 01

rong một buổi chụp hình đồ cưới ngoại cảnh, khi Trang Nhung thay bộ váy mới để chuẩn bị cho những shoot hình tiếp theo thì không may cô nàng làm rớt một bên vạt váy xuống làm lộ nguyên phần ngực. Khoảnh khắc nhạy cảm, hớ hênh ngắn ngủi này ngay lập tức bị chụp lại.

Hình ảnh này sau đó bị tung lên mạng khiến Trang Nhung phải mau chóng thanh minh đây là tai nạn nghề nghiệp. Tuy nhiên, bức ảnh nhạy cảm này khiến cô nàng mất điểm ngay lập tức trong mắt công chúng bởi trước đó người đẹp đã từng dính tai tiếng không hay về những bộ trang phục không thuận mắt.

tinsieuhot 03

Ngay sau Trang Nhung thì cô nàng người mẫu Andrea tiếp tục trở thành “nạn nhân” khi bị chụp ảnh lén trong khi mặc trang phục. Hình ảnh lộ nguyên một phần lưng và cánh tay khi mặc chiếc váy trắng. Bức ảnh này ngay sau đó đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, thậm chí còn được chia sẻ chính thức trên trang cá nhân của cô nàng.

Nếu như Trang Nhung ngay lập tức giải thích thì Andrea chẳng mảy may quan tâm đến bức ảnh này, mặc dù nó gây ra một cuộc tranh luận trái chiều khá gay gắt trong dư luận.

tinsieuhot 02

Là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt nhưng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà cũng dính phải hình ảnh hớ hênh, lộ liễu. Trong hậu trường phim “Mỹ Nhân kế”, Tăng Thanh Hà đã vô tư thay đồ giữa đoàn phim, thậm chí có rất nhiều đàn ông ở đó.

Ngay lập tức, những hình ảnh này bị đăng tải trên mặt báo khiến dư luận xôn xao. Sau vụ ảnh nhạy cảm này, người đẹp im lặng không phản ứng gì về sự cố lộ hàng này, tuy nhiên có lẽ đây là một bài học để đời cho nữ diễn viên này.

Hà Tăng  bán nude để lộ phần lưng trần khi có mặt nhiều người trong e-kip đoàn làm phim.
Hà Tăng bán nude để lộ phần lưng trần khi có mặt nhiều người trong e-kip đoàn làm phim.
Những hình ảnh nhạy cảm của Tăng Thanh Hà bị chụp lại thu hút sự chú ý của dư luận.
Những hình ảnh nhạy cảm của Tăng Thanh Hà bị chụp lại thu hút sự chú ý của dư luận.

Bình luận

nhận xét

Check Also

Cô dâu mặc bikini trắng bên bờ biển cực phê

Bộ ảnh cô dâu bán nude bên bờ biển cực phê……. Bình luận nhận xét